facebook

Hypnôse Waterproof Mascara


Cuối cùng mascara lượng xây dựng với  Lancôme của làm tăng khối lượng lông mi lên đến 6 lần bây giờ là trong một phiên bản không thấm nước với hiệu quả suốt 18 giờ. Tiny, hầu như không-có lông mi là không phù hợp cho bàn chải mạnh mẽ bằng sáng chế mà tăng cường lông mi từ gốc đến ngọn với khối lượng tùy chỉnh bạn có thể kiểm soát. Các độc quyền mềm Shield, công thức không thấm nước, làm giàu với Vitamin B5, kết thúc tốt đẹp và con dấu lông mi một lớp sang trọng tại một thời gian mà không nhòe, nhòe hay vón cục.

Lợi ích:

Ngay lập tức làm tăng khối lượng lông mi lên đến 6 lần

Lá lông mi mềm mại và dẻo dai

Cung cấp kiểm soát, tùy chỉnh âm lượng

Cung cấp tách hoàn hảo mà không vón cục

Công nghệ:

Sculpt mềm Formula: Một kết cấu chất lỏng có chứa mềm, sáp chất làm mềm và PC độc quyền hệ thống polymer / PA

ĐIỆN TOÀN Brush: lông cảm biến 1000

(0,22 oz.)

Bắt đầu với mặt phẳng của bàn chải bằng cách áp dụng nó ngay tại dòng mi để có được khối lượng ngay lập tức. Sau đó, chải qua lông mi của bạn bằng cách sử dụng một chuyển động zig-zag với bàn chải để đảm bảo rằng các công thức Hypnose Star được áp dụng đồng đều.

Isododecane, Cera Alba / Beeswax / Cire Dabeille, Copernicia Cerifera Cera / Carnauba Wax / Cire De Carnauba, Disteardimonium Hectorite, Aqua / Water / Eau, Allyl Stearate/VA Copolymer, Oryza Sativa Cera / Rice Bran Wax, Paraffin, Alcohol Denat., Polyvinyl Laurate, VP/Eicosene Copolymer, Propylene, Carbonate, Talc, Synthetic Beeswax, PEG-30 Glyceryl Stearate, Candelilla Cera / Candelilla Wax / Cire De Candelilla, Panthenol, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer. May Contain : CI 77492, CI 77499 / Iron Oxides, CI 77891 / Titanium Dioxide, Mica.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top