facebook

Infallible The Super Slim Liquid Eyeliner


Tận hưởng những đường kẻ hoàn hảo, sắc nét, mảnh đến 4mm với bút kẻ mắt nước Infallible The Super Slim Liquid Eyeliner- thao tác dễ dàng, không bị hư kể cả lần kẻ đầu tiên. Với đầu kẻ thon dài, tạo nét vẽ nhanh chóng và sắc nét với một lượng mực vừa đủ. Chất nước nhanh khô và bền màu suốt 12 giờ đồng hồ cho phép đường kẻ vẫn mềm mại và không bị lem. Chỉ với một thao tác đơnn giản để có tạo cặp mắt tinh tế với kiểu dáng đẹp như ý muốn.

Sản phẩm với tính năng chống nước, chống lem, không tạo nếp gấp và không bị đứt quãng, Đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu.

Vẽ đường kẻ dọc theo mi mắt trên và mi mắt dưới, bắt đầu từ hốc mắt kéo dài tới phần đuôi mắt, Phần đầu thon mảnh cho đường kẻ mảnh nhất có thể, hoặc kẻ rộng ra để tạo đường kẻ dày hơn. Để có cặp mắt ấn tượng hơn, vẽ đường đuôi mắt dài ra và cong lên.

Water, Butylene Glycol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Styrene/Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer, Coco-Glugoside, Phenoxyethanol, Potassium Sorbate, Citric Acid, Disodium EDTA, Sodium Laureth-12 Sulfate, Methylparaben, Propylparaben, Tetrasodium EDTA, Iodopropynyl Butylcarbamate.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top