facebook

Instalure Fast Easy Sexy Partial False Lashes


Sản phẩm Instalure Fast Easy Sexy Partial False Lashes là mi giả có hình dạng như đôi cánh, chỉ dài bằng một phần mi thật với hình dáng tinh tế và dễ dàng cho thao tác gắn mi


Thích có sự trợ giúp từ mi giả nhưng không muốn vướng vào những rắc rối của mi nguyên dải bình thường? Mi Instaflare Fast Easy Sexy Lashes đến giải cứu bạn đây!

Làm nổi bật với phần mi giả quyến rũ một cách đơn giản trong giây lát (không cần uốn cong, kẹp mi hay cắt tỉa) và tô điểm cho ánh nhìn của bạn thật dễ dàng. Nào, chỉ một cái chớp mắt và có được bất cứ thứ gì bạn muốn! 

Từ những sợi mi đan chéo nhau đến những lần được cải tiến, tiện lợi hơn cho các sản phẩm mi giả bán chạy nhất của Urban Decay, những bé yêu này đem đến cho bạn hàng mi gợi cảm, quyến rũ chỉ trong nháy mắt. Mỗi sợi mi được làm thủ công bằng sợi tổng hợp, không hề qua bất kỳ thử nghiệm nào trên động vật vậy nên không phải lo lắng về việc này. 

Dụng cụ gắn mi đảm bảo tính chính xác và keo dán mi óng ánh dễ thấy của Urban Decay (không phải lo lắng! khi khô keo sẽ sạch đi và không nhìn thấy) hỗ trợ cho qua trình gắn mi không còn bất cứ áp lực hay căng thẳng nào. Và không giống như nhiều loại keo dán mi khác, loại này không chứa chất nhựa mủ.

Khi bạn gắn sản phẩm mi giả này lên, bạn thậm chí còn không cảm nhận được chúng. Nhưng bạn vẫn sẽ có được hiệu ứng khiến mắt trông ấn tượng và to hơn. 

Để bảo quản và tái sử dụng dễ dàng, hãy đặt mi giả vào trong một khay khô ráo, sạch sẽ (và bạn có thể thấy là có tới 2 cặp mi trong mỗi hộp!).

Quét keo lên gốc mi giả, và chờ 10 giây để keo trở nên dinh dính. Đặt lên hàng mi thật và giữ đến khi cố định. Thật xinh đẹp! Gia tăng tuổi thọ của mi bằng việc làm sạch thường xuyên - sử dụng ngón tay với một chút chất tẩy trang mắt sẽ làm được điều này.

Chú ý: Tránh xa tầm tay trẻ em.

Acrylate Copolymer, Aqua (Water/Eau).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top