facebook

Instant Impact Mascara


Cung cấp cho hàng mi của bạn một tăng! Mally Beauty tức Impact Mascara sẽ có hàng mi của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới! Với một công thức độc đáo mascara, mascara này sẽ giúp tạo ra cái nhìn tuyệt đẹp, đầy đủ, lông mi sang trọng mà sẽ kéo dài và kéo dài. Sự kết hợp của các loại sáp tự nhiên và bột cẩn thận lựa chọn cho hàng mi một tăng nhanh. Cọ chải mascara làm việc với sự giúp đỡ để tách lông mi của bạn và cung cấp cho hàng mi của bạn tăng họ xứng đáng mà không kết tụ hoặc bong. Màu đen đậm là hoàn hảo cho tất cả các tông màu da và chắc chắn để xác định mắt của bạn cho một cái nhìn đó sẽ kéo dài và kéo dài. Không thử nghiệm trên động vật.

(0.47 fl oz.)

Impact Mascara tức thì và bàn chải trên lông mi trên và dưới cho cực đầy lông mi!
Thận trọng: Trong trường hợp kích ứng mắt, nhiễm trùng hoặc vết trầy xước, không tiếp tục sử dụng của tất cả các mỹ phẩm mắt và đến gặp bác sĩ nhãn khoa của bạn cùng một lúc.

Water (Aqua Purificata) Purified, Synthetic Beeswax, Paraffin, Stearic Acid, Acacia Senegal Gum, Triethanolamine, Butylene Glycol, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Glyceryl Stearate, Polybutene, Tricontanyl Pvp, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Methylparaben, Propylparaben, Polyquaternium-65, Hydrolyzed Rhodophycea Extract. May Contain: Mica (CI 77019), Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Carmine (CI 75470), Ultramarines (CI 77007), Ferric Ferrocyanide (CI 77510), Ferric Ammonium Ferrocyanide, Chromium Oxide Greens (CI 77288), Chromium Hydroxide Greens (CI 77289).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top