facebook

It Cosmetics Eye Shadow Trio


Tại sao Mỹ phẩm nó đã tạo ra các sản phẩm này: để cuối cùng cho phụ nữ một yêu thương chống lão hóa nhưng vẫn cực kỳ quyến rũ , xinh đẹp và tự nhiên đẹp khi ứng dụng. Tự nhiên là rực rỡ và xinh đẹp, cộng với họ được đóng gói dành cho da và mắt  yêu !Đây là một combo cỗ máy chống lão hóa.

Điều gì là nó: một cỗ máy chống lão hóa ! Trông tự nhiên về sắc tố giảm căng thẳng lớn, trong một cái nhìn tự nhiên đẹp. Chúng được đóng gói với các thành phần cho  da, yêu thương như collagen thủy phân đạm, acai, trà xanh và vitamin A, C & E và không chứa tất cả các thành phần xấu làm cho đôi mắt xuất hiện lớn như talc. Cọ ứng dụng hoàn hảo "Không kéo" Thiên Luxe Dual Eyeshadow Brush cho phép bạn chải màu ứng dụng mà không cần kéo trên mí mắt tinh tế của bạn.

Người là: bất cứ ai muốn lợi ích chống lão hóa và muốn ngay lập tức tỏa giao diện của đường và nếp nhăn trên đôi mắt và mí mắt . Bất cứ ai muốn một cái nhìn khá tự nhiên, sử dụng nguyên liệu cho da, yêu thương mà hiệu suất cao và kéo dài cả ngày. Bất cứ ai muốn chải màu dụng mà không cần kéo trên vùng mí mắt tinh tế.

Tại sao là nó khác nhau: phát triển với chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật, và bằng cách sử dụng chống lão hóa, giữ ẩm thành phần collagen thủy phân đạm, acai, trà xanh và vitamin A, C & E, này combo eyeshadow và bàn chải giúp điều trị da với lợi ích chống lão hóa và cung cấp cho một rạng rỡ trẻ trung hơn trong khi cung cấp bảo hiểm ngay lập tức cho hoàn hảo và màu sắc tự nhiên khá đẹp. Luxe siêu bóng và bàn chải lướt các sắc tố trên mí mắt của bạn một cách dễ dàng cho một ứng dụng cọ chải kéo dài cả ngày.

Không Talc, paraben ,không độc.

0.1 oz.)

Áp dụng cho một cái nhìn tự nhiên xinh đẹp mà không bao giờ có nếp nhăn và kéo dài! Sử dụng một bàn chải lông lớn nhất trên tất cả các ứng dụng mí mắt  và đường nhăn. Sử dụng một chất chống nhòe tự nhiên lót dưới lông mi.

Mica, Dimethicone, Magnesium Stearate, Phenoxyethanol, Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, Tocopherol, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Water (Aqua), Butylene Glycol, Camellia Sinensis (Leaf) Extract (Green Tea Extract), Collagen Amino Acids, Acai. May Contain: Titanium Dioxide, Black Iron Oxide, Yellow Iron Oxide, Red Iron Oxide, Manganese Violet, Ultramarines, Mica, Iron Oxides, Titanium Dioxide, Tin Oxide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top