Jane Iredale Circle Delete Under Eye Concealer, 2 Peach 0.1 oz (2.8 g)

Jane Iredale Circle Delete Under Eye Concealer, 2 Peach 0.1 oz (2.8 g)


Dưới dạng ánh sáng và mượt như kem che khuyết điểm này, bạn sẽ được vui mừng để xem nó như thế nào che giấu. Nó nuôi dưỡng vùng mắt, với thành phần có lợi bao gồm Vitamin K.


Sản phẩm không được thử nghiệm trên động vật

Made in USA

Thoa với Cọ Camouflage Brush của chúng tôi, và lông các cạnh bằng một miếng bọt biển hoặc ngón tay của bạn. Bộ đôi màu sắc trong mỗi nhỏ gọn cho phép bạn tùy chỉnh trộn màu hoàn hảo cho bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng màu sáng hơn để làm nổi bật và đỏ sẫm hơn để giảm thiểu nắp và xung quanh mũi.

Moringa Pterygosperma (Moringa) Seed Oil, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Moringa Oil/Hydrogenated Moringa Oil Esters, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Cera Alba (Beeswax), Tribehenin, Boron Nitride, Caprylic/Capric Triglyceride, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Pinus Strobus (Pine) Bark Extract, Crithmum Maritimum Extract, Laminaria Ochroleuca Extract, Bisabolol, Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract, Ascorbyl Palmitate, May Contain (+/-):, Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77489, CI 77491, CI 77492, CI 77499)

Bình luận


Top