facebook

Jergens Natural Glow 3 Days to Glow Moisturizer, Medium to Tan 


Hoàn hảo, làn da màu tự nhiên, dưỡng ẩm, không có mùi! Dần dần Tạo làn da tự nhiên

Tạo màu da tự nhiên nhanh chống
Sử dụng cho da màu trầm
© Natural Glow 3 Day Glow ™ Moisturizer tạo ra một màu sắc dần dần, hoàn mỹ & quyến rũ. Nhanh chống tạo nên một làn da sáng như mong muốn chỉ trong 3 ngày với Jergens Natural Glow 3 Day Glow Moisturizer. 
1-800-742-8798
Sản xuất tại Mỹ
Cảnh báo :
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc mắt. Nếu tiếp xúc bằng mắt xảy ra, rửa kỹ bằng nước. Do không có áp dụng lên da bị. Ngừng sử dụng nếu bị khó chịu hoặc phát ban xuất hiện. Sản phẩm này không chứa kem chống nắng & không bảo vệ khỏi bị cháy nắng. Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mà không có biện pháp bảo vệ có thể làm tăng nguy cơ lão hóa da, ung thư da và các tác hại khác cho da. Tốt nhất nếu được sử dụng trong vòng 12 tháng từ ngày sản xuát.
© Công ty Kao Brands

Mịn đều & thoa lên da.  Sử dụng  trên khuỷu tay, đầu gối và mắt cá chân. Rửa tay sau khi sủ dụng. Cho phép vài phút để khô trước khi mặc quần áo. Sử dụng cho đến khi màu sắc mong muốn đạt được. Thoa lại khi cần thiết.

Water, Glycerin, Zea Mays (Corn) Starch, Cetearyl Alcohol, Dihydroxyacetone, Petrolatum, Mineral Oil, Dimethicone, Ceteareth 20, Isopropyl Isostearate, Steareth 2, Fragrance, Octyldodecyl Myristate, Ethylhexyl Isononanoate, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Isohexadecane, Behenyl Alcohol, DMDM Hydantoin, Methylparaben, Ethylparaben, Xanthan Gum, Propylparaben, Polysorbate 60, Citric Acid, BHT, Tocopherol, Mangifera Indica (Mango) Seed Butter, Troxerutin, Caramel, Erythrulose

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top