facebook

Jergens Natural Glow FACE Daily Moisturizer Sunscreen, Medium to Tan Skin Tone 


Dần dần tạo ra sự hoàn hảo, màu sắc trông tự nhiên khi được sử dụng một lần mỗi ngày

  • Giúp ngăn ngừa cháy nắng
  • Hiệu quả! Màu sắc tuyệt vời khi không có mùi!
  • SPF 20
  • Không mùi

Jergens® natural glow FACE Daily Facial Moisturizer SPF 20 dần dần tạo ra sự tuyệt vời, màu sắc trông tự nhiên với một làn da hỗn hợp đầy tinh tế. Công thức đặc biệt cho khuôn mặt của bạn và được khuyến cáo nên dùng bởi Hiệp hội chống ung thư da. Công thức tiên tiến này cung cấp SPF 20 để bảo vệ, chống lại các tia có hại của mặt trời.

 

Sản xuất tại Mỹ

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh tiếp xúc mắt với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc với mắt, hãy rửa sạch với nước. Không áp dụng lên da đang bị hư tổn. Nếu phát ban hoặc kích thích phát triển và kéo dài, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

©Kao Brands Company

Thoa đều một lượng sau khi làm sạch mặt, có thể tiếp xúc với quai hàm và chân tóc nhưng tránh lông mày. Giữ nguyên vài phút để da hấp thụ đầy đủ. Rửa tay sau khi thoa. Để có kết quả tốt nhất, nên sử dụng hàng ngày như kem dưỡng ẩm trên khuôn mặt của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu thấy một sự phát triển tinh tế của màu sắc da ngay trong ngày. Nếu sự thay đổi màu sắc không như mong muốn, hãy thoa thường xuyên hơn. Cố gắng sử dụng bất kỳ một trong những chất dưỡng ẩm cơ thể Jergens® tự nhiên khác để giúp bạn tỏa sáng!

 

Active Ingredients: Octinoxate (6.0%, Sunscreen), Oxybenzone (2.0%, Sunscreen)

Inactive Ingredients: Water, Dihydroxyacetone, Glycerin, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Glyceryl Stearate, Polyacrylamide, Dimethicone, Phenyl Trimethicone, C12 15 Alkyl Benzoate, Behenyl Alcohol, PEG 100 Stearate, C13 14 Isoparaffin, Cetyl Alcohol, Steareth 2, DMDM Hydantoin, Methylparaben, Fragrance, Propylparaben, Xanthan Gum, Laureth 7, Citric Acid, Zea Mays (Corn) Starch, Tocopheryl Acetate, Caramel, Erythulose

Bình luận


Ann Ann

Ann Ann sản phẩm này còn hàng ko ak

1 năm trước · ·
sản phẩm này còn hàng ko ak
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top