facebook

Jergens Natural Glow Foaming Daily Moisturizer, Medium to Tan 


Hoàn hảo, tự nhiên Nhìn màu, Just By dưỡng ẩm, NOW Nếu không có mùi!

Dần dần Tạo Flawless, tự nhiên Nhìn Màu

Công thức khô nhanh
Jergens © Natural Glow Foaming Daily Moisturizer tạo ra một màu sắc đó dần dần, hoàn mỹ * quyến rũ. Bạn sẽ trải nghiệm màu sắc trông tự nhiên đó là nết-miễn phí, rắc rối-miễn phí và với công nghệ cấp bằng sáng chế đột phá của chúng tôi, không có mùi thợ thuộc da sunless. Công thức khô nhanh bọt cung cấp một ánh sáng thậm chí, nết-miễn phí, vì vậy với Jergens Natural Glow Foaming Daily Moisturizer bạn sẽ thấy, cảm nhận và trải nghiệm màu sắc trông tự nhiên đó là bản chất của vẻ đẹp của bạn.

1-800-742-8798

Sản xuất tại Mỹ

Cảnh báo
Rất dễ cháy. Tránh lửa, ngọn lửa hoặc hút thuốc trong quá trình sử dụng và đến khi sản phẩm hoàn toàn khô. Nội dung dưới áp lực. Không được làm thủng hoặc đốt. Không lưu trữ ở nhiệt độ trên 120 ° F. Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Lạm dụng cố ý cố tình tập trung và hít phải các nội dung có thể có hại hoặc gây tử vong. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu tiếp xúc bằng mắt xảy ra, rửa kỹ bằng nước. Không áp dụng lên da bị. Ngưng sử dụng nếu bị khó chịu hoặc phát ban không bảo vệ khỏi bị cháy nắng. Tiếp xúc lặp lại của da không được bảo vệ trong khi thuộc da có thể làm tăng nguy cơ lão hóa da, ung thư da và các tác hại khác cho da ngay cả khi bạn không đốt cháy. Tốt nhất nếu được sử dụng trong vòng 12 tháng khai mạc.

© Công ty Kao Brands

Lắc đều trước khi sử dụng. Nhấn vòi phun vững chắc cho đến khi phá vỡ con dấu và bạn nghe thấy tiếng click. Tổ chức có thể đứng thẳng, phân chia một quả bóng golf có kích thước lượng nhỏ vào tay & mịn đều trên da. Rửa tay sau khi ứng dụng. Bạn sẽ bắt đầu thấy một sự phát triển tinh tế của màu sắc trong vòng vài ngày.

Water, Isobutane, Glycerin, Dihydroxyacetone, Butylene Glycol, Propane, Polysorbate 20, Laureth 3, Hydroxyethylcellulose, PEG 12 Dimethicone, Propylene Glycol, Ceteareth 25, Polyquaternium 4, Diazolidnyl Urea, Fragrance, Methylparaben, Propylparaben, Erythrulose

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top