facebook

Jergens Natural Glow & Protect Daily Moisturizer SPF 20, Medium to Tan 


Hoàn hảo, tự nhiên đều màu, Dưỡng ẩm, không mùi.

Daily Moisturizer Dần dần tạo ra màu sắc trông tự nhiên 
Kết hợp màu sắc trông tự nhiên với bảo vệ chống nắng cho làn da vào màu hè.
Phổ rộng bảo vệ UVA / UVB với SPF 20 
Làm thế nào nó hoạt động: 
Công thức của sản phẩm sẽ dần tạo ra làn da tuyệt đẹp, màu sắc trông tự nhiên, tinh tế. Với phổ rộng bảo vệ UVA / UVB với SPF 20, công thức này cũng được thiết kế để bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời hàng ngày tạo ra một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ ánh sáng. 
Cảnh báo:
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc mắt. Nếu tiếp xúc bằng mắt xảy ra, rửa kỹ bằng nước. Không áp dụng lên da bị thương. Nếu phát ban hoặc kích thích phát triển và kéo dài, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến một bác sĩ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.
 © Công ty Kao Brands

Để có kết quả tốt nhất, sử dụng hàng ngày . Mịn đều trên da. Để vài phút cho khô trước khi mặc quần áo. Rửa tay sau khi sử dụng. Bạn sẽ bắt đầu thấy một sự thay đổi tinh tế của màu sắc trong vòng vài ngày. Phối hợp với  Jergens ™ Natural Glow Daily Facial Moisturizer để mang lại kết quả tốt hơn.

Active Ingredients: Octinoxate 6%, Oxybenzone (2%), Water, Glycerin, Dihydroxyacetone, Cetyl Alcohol, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Glyceryl Stearate, Phenyl Trimethicone, C12 15 Alkyl Benzoate, Isopropyl Isostearate, Polyacrylamide, Behenyl Alcohol, Dimethicone, Fragrance, Erythrulose, PEG 100 Stearate, C13 14 Isoparaffin, Steareth 2, DMDM Hydantoin, Methylparaben, Propylparaben, Xanthan

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top