facebook

Jergens Skin Smoothing Gentle Exfoliating Moisturizer 


Xin lưu ý: Sản phẩm nhận tạm thời có thể khác với hình ảnh được hiển thị do đóng gói cập nhật.

Giúp Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết 
Giúp Chỉnh & độ ẩm cho da
 
Tốt nhất cho  , da khô
Giúp làm mịn và nhẹ nhàng tẩy tế bào chết cho làn da đó là sâu sắc sáng và rõ ràng được đánh bóng. Giúp chọn lọc và dưỡng ẩm da với một sự pha trộn độc đáo của axit alpha hydroxy nhẹ nhàng có nguồn gốc từ chanh, dứa, và nước bưởi. Thúc đẩy doanh thu của tế bào để cải thiện làn da của giai điệu, kết cấu, và độ sáng. Hydrat cho tinh tế, làn da mịn màng.
1-800-742-8798
Made in USA
cảnh báo
Cháy nắng cảnh báo: Sản phẩm này có chứa một loại axit hydroxy alpha (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau đó.

Đang cập nhật

Water, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Petrolatum, Behentrimonium Chloride, Lactamide MEA, Dimethicone, Glyceryl Dilaurate, Isopropyl Isostearate, Dicaprylyl Ether, Methylparaben, Fragrance, DMDM Hydantoin, Propylparaben, Tocopheryl Acetate, Tridecyl Salicylate, Ananas Sativus Fruit Juice (Pineapple), Citrus Medica Limonum Fruit Juice (Lemon), Citrus Grandis Juice (Grapefruit)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top