Kem điều trị mụn, lão hoá da Tretinoin 0.1%

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


Tretinoin thuộc nhóm thuốc da liễu, phân nhóm các thuốc da liễu khác. Tretinoin có tác dụng trị mụn, làm giảm và lành mụn, lành da nhanh chóng. Tretinoin thuốc nhóm retinoid có cơ chế hoạt động gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của các tế bào da.

Công dụng:

Hỗ trợ điều trị mụn, vết rạn da, có thể kết hợp với blender hỗ trợ điều trị sạm nám da, làm mịn da.

Lưu ý: 

Hiệu quả của thuốc tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.

Hạn sử dụng: 09/2019

Liều dùng thông thường cho người lớn bị mụn:

 • Liều khởi đầu: thoa 1 lượng nhỏ trên bề mặt da bị nhiễm trùng, 1 lần/ngày trước khi đi ngủ.
 • Liều duy trì: mụn có thể nổi nhiều trong giai đoạn đầu sử dụng thuốc (3- 4 tuần) do tác động của tretinoin lên nhân mụn trứng cá trên cận lâm sàng, nhưng nên giảm sử dụng thuốc kéo dài. Bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả ở tuần 6- 12 hoặc lâu hơn. Nên tiếp tục sử dụng thuốc cho đến khi da lành hẳn vài tháng, ít sử dụng thuốc hoặc đổi sang thuốc khác có thể gây nổi mụn lại.
Liều dùng thông thường cho người lớn mắc hội chứng Dermatoheliosis (dày sừng):

 • Liều khởi đầu: thoa 1 lượng nhỏ trên bề mặt da bị nhiễm trùng, 1 lần/ngày trước khi đi ngủ.
 • Liều duy trì: thời gian điều trị tùy thuộc vào tình trạng cháy nắng. Có thể mất 3-4 tháng để thuốc phát huy hiệu quả rõ rệt.

 • Tretinoin 0.1%tearic acid, isopropyl myristate, polyoxyl 40 stearate... Tretinoin là một thành phần tuyệt vời giúp cải thiện nhiều vấn đề của làn da cùng một lúc như: cải thiện nếp nhăn, các vết thâm, mụn, nám, điều trị mụn. Axit Retinoic, một loại Axit mạnh hơn Retinol khoảng 20 lần, sẽ thẩm thấu qua da và hoạt động hiệu quả ngay khi tiếp xúc với da, giúp đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

  Bình luận


  X
  Top