facebook

Kem dưỡng giảm ngứa, làm dịu da khô đến viêm da cơ địa

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)TOPIALYSE Baume Intensif là sản phẩm dạng sáp giúp làm dịu lâu dài những làn da khô và viêm da cơ địa. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho da khô, da rất khô, da dễ bị kích ứng và viêm da cơ địa. Giúp làm dưỡng ẩm cho mặt và cơ thể, cung cấp các hoạt động chống trầy xước với độ dung nạp tối đa. 

Công dụng

- Giúp làm dịu, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da hiệu quả tới 48h

- Phục hồi lớp lipid, chống khô rát và giảm cảm giác ngứa. Hạn chế khả năng tái phát.

- Chống viêm, làm giảm khả năng kích ứng

Thoa lên vùng da mặt hay cơ thể đã được làm sạch, chú ý đến vùng da khô hay vùng da bị ảnh hưởng. Thoa ngày 1 lần hoặc 2 ngày 1 lần

Thành phần:

46% Emollient phase: giúp nuôi dưỡng, tái tạo hàng rào lipid bảo vệ da

10% cotton seed oil: một nguồn dồi dào các omega 3,6,9 giúp nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo da, giảm tình trạng kích ứng. Tăng cường khả năng phục hồi và chữa lành các vết thương

6% dầu dừa: Giúp dưỡng ẩm, cải thiện làn da trở nên mềm mại, mịn màng hơn.

Babassu butter: giống như lớp silicone, loại bơ thực vật này giúp sản phẩm dễ dàng tan nhanh, thấm sâu vào da, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm và làm dịu những làn da kích ứng, nhạy cảm nhờ các khoáng chất nuôi dưỡng có trong sản phẩm.

Glycerin thực vật: có tác dụng cấp ẩm và dưỡng ẩm

4% niacinamide:Tái tạo lớp hàng rào bảo vệ da, làm giảm và làm dịu các triệu chứng kích ứng 

Prebiotic sugar: Phục hồi sự cân bằng trên da và tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của da tránh khỏi những tác nhân gây khô, ửng đỏ và kích ứng.

Bình luận


Top