Review kem chống nắng hot nhất facebook những ngày gần đây-Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF50 PA++++

Review kem chống nắng hot nhất facebook những ngày gần đây-Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF50 PA++++


Công thức mới tăng cường khả năng chống các tia UVA có bước sóng dài
Bổ sung hoạt chất Rosa Gallica để làm dịu da và bình tĩnh
Không dầu, không mùi, không màu, không gây mụn
Giúp ngăn ngừa 90% của sự lão hóa da

– Sử dung sau bước dưỡng da, trước khi makeup

Đang cập nhật

Editor’s Review
Flour and Flower

Flour and Flower đánh giá

“mình vô cùng hài lòng với Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen cả về kết cấu, thành phần, lẫn mùi hương. Nếu bạn đang tìm kiếm một tuýp kem chống nắng có hiệu quả cao nhưng kết cấu nhẹ, và...”

Khám phá những loại kem chống nắng luôn là niềm đam mê của mình. Trung bình mỗi tháng, mình sử dụng 1 tuýp kem chống nắng. Bởi vậy, mình rất thích tìm kiếm những loại kem chống nắng mới. Gần đây, mình đã sử dụng kem chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ và thực sự bất ngờ với hiệu quả của sản phẩm này.

kiehl-s-ultra-light-daily-uv-defense-sunscreen-3

Thành phần

Thành phần chống nắng được sử dụng trong sản phẩm bao gồm: Ethylhexyl Methoxycinnamate (chống tia UVB), Drometrizole Trisiloxane (hat Mexoryl XL, một thành phần độc quyền của tập đoàn L’Oreal, chống UVA2), Terephthalylidene Dicamphor Sulfonic Acid (hay Mexoryl SX, chống UVA1 và UVA2), và Titanium Dioxide (chống UVA2 và UVB).

Nhờ các thành phần trên, Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen trở thành một kem chống nắng quang phổ rộng hiệu quả với các hoạt chất khá tương đồng với kem chống nắng từ La Roche Posay hay Vichy vốn rất quen thuộc với những tín đồ dược mỹ phẩm.

Thêm vào đó, Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen còn có một số các chiết xuất từ thiên nhiên như lá bạc hà, men và hoa hồng leo giúp làm dịu và làm mát da.

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua là sản phẩm có mùi khá dễ chịu, gần như là không mùi. Vì vậy, mình cảm thấy rất dễ chịu khi thoa lên da.

Cảm nhận

Cảm nhận đầu tiên của mình là tuýp kem chống nắng này khá là bé xinh, chỉ 30ml thôi. Với bao bì trắng tinh giản dị nhưng dễ gây thiện cảm.

kiehl-s-ultra-light-daily-uv-defense-sunscreen-2

Kết cấu của sản phẩm khá ấn tượng. Khi cho ra tay, chất kem khá mềm và mướt, không quá dính rít da. Khi thoa lên mặt, sản phẩm để lại rất ít vệt trắng, tán ra cực kỳ dễ dàng và không bị vón cục.

kiehl-s-ultra-light-daily-uv-defense-sunscreen-1

Một điểm nữa khiến mình đặc biệt yêu thích Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen là cảm giác da rất mềm sau khi bôi và không hề châm chích hay cay khi bôi quanh vùng mắt.

Da mình là da dầu nhưng khi dùng sản phẩm này không bị bí bách, nặng mặt hay bóng nhờn gì cả.

 

Tóm lại, mình vô cùng hài lòng với Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen cả về kết cấu, thành phần, lẫn mùi hương. Nếu bạn đang tìm kiếm một tuýp kem chống nắng có hiệu quả cao nhưng kết cấu nhẹ, và ít vệt trắng, hãy tìm đến Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen nhanh và luôn vì chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Review kem chống nắng hot nhất facebook những ngày gần đây-Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF50 PA++++

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4.5
Bao bì 4
Giá cả 3
Không gây hiệu ứng 4
Không gây mụn 4

Bình luận


X
Top