facebook

KINeSYS Sunscreen Ointment with Pure Zinc Oxide, SPF 30 


100% khoáng dựa trên kem chống nắng sử dụng 25% oxit kẽm nguyên chất.

Không có chất bảo quản hay paraben, an toàn và hiệu quả, dành cho những người khát khao có một sản phẩm chống nắng không hóa chất.

  • 100% khoáng
  • Chống thấm nước
  • Không gây dị ứng

Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên với bản chất mới mẻ và năng động của bạc hà và chiết xuất hương thảo.

  • Chiết xuất bạc hà tươi với hương thơm bạc hà và chiết xuất hương thảo
  • Chứa thành phần tự nhiên
  • Không cồn, không chứa PABA , không chứa Chất bảo quản

EarthKind ™ SPF 30 Zinc Ointment bảo vệ khỏi tia UVA / UVB và chứa các thành phần tự nhiên và giống như tất cả dòng Kem chống nắng KINeSYS, Zinc Ointment ít gây dị ứng và không gây mụn, chống thấm nước, mồ hôi và không có nguồn gốc động vật mà chỉ có nguồn gốc từ thực vật.

 

Cảnh báo

Các biện pháp chống nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© KINeSYS Pharmaceutical Inc.

Đang cập nhật

Active Ingredients: Zinc Oxide (25.0%)

Inactive Ingredients: Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Capric/Caprylic Triglyceride, Beeswax (Apis Mellifera), Glycine Soja (Soybean) Oil, Tocopherols, Polyhydroxystearic Acid, Isostearic Acid, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Extract, Mentha Piperita (Peppermint) Oil, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil, Bisabolol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top