facebook

Kose Infinity Realizing White XX


Công dụng

Loại bỏ tất cả các loại đốm sậm màu, vết thâm nám. Tinh chất làm trắng da chứa thành phần tự nhiên Kojic acid. Phân tán và loại bỏ các đốm sậm màu do tia UV gây ra, do tuổi tác, do tâm trạng lo âu căng thẳng hay thậm chí do mất cân bằng nội tiết tố.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng sau bước lotion và trước nhũ tương dưỡng ẩm (emulsion/moisturizer). Dùng cả buổi sáng và tối. Tập trung thoa các vùng da có đốm đen, sậm màu, sau đó tản ra khắp mặt.
 

THÔNG TIN VỀ HOẠT CHẤT KOJIC ACID.
 
Việc lên men đã luôn được sử dụng và nuôi dưỡng từ rất lâu ở Nhật Bản, đất nước được biết có dân số sống lâu trên thế giới.
 
Kỹ thuật lên men được tiến hành bằng nhiều cách khác nhau, đặc biệt trong ngành thực phẩm. Thời tiết khí hậu tại Nhật (vị trí địa lý, thời tiết và độ ẩm) tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lên men. Nói cách khác, lên men được gọi là công nghệ sinh học của Nhật Bản.
 
Từ thời cổ xưa việc lên men đã được dùng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Kosé đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ đột phá để khai phá việc lên men trong ngành mỹ phẩm. Kết quả của những nỗ lực này đã và đang nuôi dưỡng làn da của phụ nữ trên thế giới với một loạt các mỹ phẩm khác nhau, trong đó phải nói đến các loại tinh chất dưỡng da.
 
Kojic acid được người Nhật khám phá ra cách đây hơn 100 năm. Kojic acid đã được sử dụng trong việc sản xuất các thực phẩm như rượu sake, nước tương, và misô. Đây là một thành phần tự nhiên có tác dụng làm trắng sáng da tối ưu, hình thành từ quá trình lên men gạo. Điều đó có nghĩa rằng Kojic acid là thành phần hoàn toàn tự nhiên không gây hại cho da.
 
Vào năm 1988, Kojic acid được Bộ Y Tế, Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản phê duyệt là hoạt chất làm trắng sáng da.
 
*Kojic acid là thành phần chính trong tất cả các sản phẩm dòng INFINITY REALIZING WHITE XX
 

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top