facebook

Kose Visee Blend Color Cheeks


– Là loại mỹ phẩm trang điểm đa năng mang đến hiệu quả cao, giúp hài hòa các khuyết điểm trên khuôn mặt với màu sắc tự nhiên. Làm tôn vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn cho khuôn mặt.
– Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nên sản phẩm có tính bám dính cao nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng cho da, duy trì lớp trang điểm như lúc đầu.
– Sản phẩm có chứa acid amino có tác dụng bảo vệ da, giúp giữ ẩm cho da và tăng cường chất bám dính vào da.

vi-bcheek

Đang cập nhật

Editor’s Review
Flour and Flower

Flour and Flower đánh giá

“Tóm lại, theo mình thì đây là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí về màu sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng, kết cấu tự nhiên, mặc dù độ lên màu và bên màu ở mức trung bình nhưng với một sản phẩm ở dòng...”

Một đôi má ửng hồng khỏe mạnh được xem là một biểu hiện của vẻ đẹp. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những người đẹp lại hay được gọi là hồng nhan. Mặc dù có người đã nói ‘Vẻ đẹp của mỹ nhân không nằm trên đôi má hồng của người thiếu nữ, mà nằm trong con mắt của kẻ si tình’. Nhưng có một sự thật là kiếm được người si tình thì khó, chứ để có một đôi má ửng hồng thì quá dễ. Và bí quyết của mình là má hồng Kose Visee.p065652750445-item-9582xf1x0600x0600-m

Thú thực là nếu không vì tình cờ bén duyên thì có lẽ mình chẳng bao giờ để mắt tới mỹ phẩm Nhật Bản đâu, vì mặc dù chất lượng rất tốt nhưng bao bì lại quá mức giản đơn. Bởi vậy, khi được tặng hộp má hồng Kose Visee trên tay, mình thật sự bất ngờ rằng mỹ phẩm Nhật Bản lại có thể đẹp đến thế. Vỏ hộp nhựa hình tròn đen tuyền bóng bẩy và chắc chắn và sang trọng với hoa văn rất cầu kỳ trên nắp. Trong hộp có đi kèm cọ má với lông mịn. Nhược điểm của hộp má hồng này là không có gương. Mặc dù mình rất ít sử dụng gương trong hộp phấn nhưng khi có nhu cầu dặm lại phấn thì quả là bất tiện.

Về kết cấu, má hồng Kose Visee Blend Color Cheeks có dạng bột. Khi chưa sử dụng thì phần phấn cũng có dạng hoa văn mềm mại tương tự như trên nắp sản phẩm và mờ dần sau mỗi lần sử dụng. Hạt phấn mịn và dễ tán đều lên da. Theo nhà sản xuất thì mặc dù mang dạng bột nhưng Kose Visee Blend Color Cheeks lại có các thành phần dưỡng ẩm, mình nghĩ đây có lẽ là điều khiến cho sản phẩm ngay khi tán xong thì sẽ ‘ăn’ da rất nhanh, tạo nên gò má hồng tự nhiên, hoàn toàn không bị dày phấn.

Screen Shot 2015-08-14 at 10.41.42 AM

Về màu sắc, Kose Visee Blend Color Cheeks có màu sắc đa dạng và tự nhiên. Hầu như tông da và sắc da nào cũng có thể tìm được màu phấn phù hợp. Màu mình chọn là OR-6. Hợp với tông da trung bình và sắc da ấm. Khi blend lên da sẽ tạo màu cam hồng rất đáng yêu.

Screen Shot 2015-08-14 at 10.49.00 AM

Màu OR-6 gồm 4 màu: trắng, cam, hồng san hô và hồng nhạt. Màu cam và hồng san hô quyết định màu sắc chính của sản phẩm, còn màu trắng có nhũ nhẹ sẽ đem lại độ bóng nhẹ cho sản phẩm, mang lại sức sống cho đôi má. Ba màu này sẽ hòa với nhau và đánh trên phần gò má (apple cheeks) của bạn. Trong khi đó, màu nâu nhạt sẽ được blend dần về phía giữa mặt để má hồng hòa vào da.

vi-bcheek

Mặc dù chủ yếu chúng ta sẽ blend các màu với nhau để tán lên da, nhưng mình cũng swatch ra từng màu cụ thể để các bạn nhìn rõ hơn:

Thực tế các bạn có thể thấy độ lên màu của Kose Visee Blend Color Cheeks không quá tốt. Tuy nhiên cá nhân mình thấy thì độ lên màu vừa phải khiến cho sản phẩm này lên da một cách tự nhiên hơn, và phù hợp với phong cách trang điểm của mình. Nhưng nếu bạn yêu thích một đôi gò má ấn tượng, có lẽ sản phẩm này sẽ không phù hợp với bạn lắm đâu.

Về độ bền màu, theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì nếu bạn tán má hồng sau phấn phủ thì độ bền màu sẽ tương đối thấp, khoảng 3-4 giờ. Nếu bạn tán trước phấn phủ và sau kem nền thì độ bền màu sẽ có dài được 6 giờ. Theo mình thì đây là tình hình chung của má hồng dạng bột nên mình cũng không quá ngạc nhiên đâu.

Screen Shot 2015-08-14 at 10.58.16 AM

Tóm lại, theo mình thì đây là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí về màu sắc ngọt ngào, nhẹ nhàng, kết cấu tự nhiên, mặc dù độ lên màu và bên màu ở mức trung bình nhưng với một sản phẩm ở dòng trung cấp, mình cũng không đòi hỏi và kỳ vọng quá nhiều. Nếu bạn yêu thích lối trang điểm tự nhiên của Nhật hoặc Hàn Quốc, hãy thử Kose Visee Blend Color Cheeks nhé.

Kose Visee Blend Color Cheeks

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ lên màu 3
Độ bền màu 3
Bao bì 4
Giá cả 4

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top