L’occitane Pivoine Sublime Perfecting Mist

L’occitane Pivoine Sublime Perfecting Mist


Dòng sản phẩm Peony (hoa Mẫu đơn) có chứa chiết xuất hoa Mẫu đơn từ vùng Drôme miền Nam nước Pháp với hương thơm rất đặc biệt, rất tươi mới, thô mộc như mùi cỏ non mới cắt. Chúng ta yêu tất cả dạng hoa Mẫu đơn.

Với đa mục đích sử dụng, bình xịt khoáng làm đẹp giúp làm tươi mới và đẹp da dễ dàng được mang theo bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Đang cập nhật

Water, Glycerin, Sorbitol, Paeonia Lactiflora Extract, Pelargonium Graveolens Water, Polysorbate 20, Levulinic Acid, Sodium Levulinate, Glucose, Fucose, Glucuronic Acid, Caprylyl Glycol, 1.2 Hexanediol, Phenoxyethanol, Sodium Benzoate, Fragrance, Linalool.

Editor’s Review
Ngọc Anh

Ngọc Anh đánh giá

“L'occitane Pivoine Sublime Perfecting Mist có khả năng cung cấp độ ẩm tức thời cực tốt và hoàn toàn có thể dùng thay thế cho toner. ...”

Liệu ai có thể thờ ơ trước vẻ đẹp của những đóa hoa mẫu đơn? Tôi không biết bạn thì sao nhưng tôi thì chắc chắn là không thể cưỡng lại sức hút từ loài hoa được mệnh danh là một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới này. Và chính vì điều đó, tôi lại càng không thể kiềm chế được trước dòng sản phẩm Pivoine của nhà L’occitane, những nàng tiên được tạo nên từ những bông hoa mẫu đơn đầy nồng nàn.

L’occitane đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với ông Jean Luc Rivière – với niềm đam mê rất lớn dành cho hoa mẫu đơn và gia đình ông đã dành hết mọi thứ nhằm lưu giữ, gieo trồng và nuôi dưỡng hoa hơn 160 năm qua tại vùng Drome nước Pháp. Theo lời khuyên của ông, L’OCCITANE đã phát triển một chiết xuất tự nhiên từ rễ cây hoa mẫu đơn làm thành phần của các sản phẩm.

Những bông hoa mẫu đơn mà Jean Luc Rivière là những giống hoa mẫu đơn đến từ Trung Quốc xa xôi và đầy kỳ bí. Chiết xuất từ những bông hoa mẫu đơn không chỉ gắn liền với các tính chất kích thích miễn dịch, kháng viêm, chống co thắt, và kháng sinh, chiết xuất hoa mẫu đơn cũng được cho là một chất kích thích tuần hoàn và có khả năng giúp da trông rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, các nghiên cứu y tế còn cho thấy chiết xuất cây mẫu đơn giúp cải thiện tình trạng mụn và một vài bệnh về da.

Dưới đây, tôi sẽ chia sẻ với bạn sản phẩm Pivoine mà tôi đang dùng, Pivoine Sublime Perfecting Mist.

L'occitane Pivoine Sublime (6)

Sau khi tẩy trang và rửa mặt, tôi sẽ ngay lập tức dùng Pivoine Sublime Perfecting Mist như để thay thế cho toner. Có lẽ, bạn sẽ thấy khá kỳ lạ khi tôi lại dùng một loại xịt dưỡng ở bước này mà không phải là một loại toner chuyên dụng. Với tôi thì Pivoine Sublime Perfecting Mist hoàn toàn có thể thay thế cho toner trong việc dưỡng ẩm, đồng thời cân bằng độ pH cho da tôi sau khi rửa mặt. Sản phẩm nổi bật với hai thành phần Glycerin và Paeonia Lactiflora Extract (Chiết xuất mẫu đơn Trung Quốc) sẽ giúp tăng cường khả năng dưỡng ẩm của của xịt dưỡng, đồng thời mang tới một hương thơm thư giãn cho tôi khi dùng. Trong thành phần của sản phẩm chứa hương liệu. Tôi nghĩ đây cũng là điều dễ hiểu, bởi chắc chắn, rất khó để chiết xuất hoa mẫu đơn trong sản phẩm này có thể khơi dậy được mùi hương nồng nàn đến thế của hoa mẫu đơn nếu không nhờ sự trợ giúp từ một “bàn tay” hóa học khác. Thật may là mùi hương này không quá nồng mà chỉ thoang thoảng khi xịt rồi biến mất sau đó khoảng 30 giây.

Sản phẩm này có khả năng cung cấp độ ẩm tức thời cực tốt, bởi vậy, ngoài việc dùng như một loại toner, tôi thường mang theo Pivoine Sublime Perfecting Mist bên mình và xịt bất kỳ khi nào tôi muốn, nhất là nếu hôm nào đó phải ngồi điều hòa quá lạnh hoặc phải di chuyển ngoài đường nhiều. Tôi không có quá nhiều cảm nhận về Pivoine Sublime Perfecting Mist, bởi với tôi, sản phẩm này đang làm rất tốt nhiệm vụ của nó là dưỡng ẩm và không được trang bị thêm bất kỳ một hiệu quả nào khác.

L’occitane Pivoine Sublime Perfecting Mist

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 4
Thành phần 4
Hiệu quả sử dụng 3.5
Giá cả 4

Bình luận


X
Top