facebook

L’oreal UV Perfect Aqua Essence Advance Watery Gel SPF 50+ PA++++


L’Oreal Paris UV Perfect Aqua Essence là kem chống nắng có chỉ số chống nắng cao, SPF50+/PA++++, cùng các màng lọc ưu việt có thể bảo vệ da tối ưu suốt 12h; ngăn ngừa đen sạm, vết thâm nám, đốm nâu, lão hóa da và ung thư da. Bên cạnh đó, thành phần sản phẩm có chứa Vitamin E và Detoxyl giúp dưỡng da sáng trong và mịn màng, mang đến cho làn da vẻ tươi trẻ rực rỡ. Với kem chống nắng dưỡng da sáng trong mịn màng L’Oreal Paris UV Perfect Aqua Essence SPF50+ PA++++, bạn sẽ không còn phải lo lắng ánh nắng hại da.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
Kem chống nắng giúp ngăn ngừa đen sạm, vết thâm nám, đốm nâu, lão hóa da và ung thư da; đồng thời, dưỡng da sáng trong và mịn màng, mang đến cho làn da vẻ tươi trẻ rực rỡ.

Loại da phù hợp
Mọi loại da.

Độ chống nắng
Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF50+/PA++++ với màng lọc quang phổ rộng Mexoryl XL và màng lọc tia UVA bước sóng dài, giúp bảo vệ da tối ưu suốt 12h.

Sử dụng sau bước dưỡng da và trước khi makeup. Lượng dùng khoảng 1ml; vỗ nhẹ, đều khắp vùng mặt trước khi ra nắng 15-30 phút.

Adenosine + Micronized [HA] được biết đến với khả năng tăng cường chống lão hóa da, giúp làn da căng mịn.
Vitamin E và Detoxyl giúp bảo vệ da trước tác hại của các gốc tự do và ô nhiễm môi trường, vốn là nguyên nhân gây tổn thương da.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top