LA Girl Pro Coverage HD Longwear Illuminating Foundation

LA Girl Pro Coverage HD Longwear Illuminating Foundation


LA Girl Pro Coverage HD Longwear Illuminating Foundation có độ che phủ cao sẽ mang tới 1 làn da hoàn hảo. Kết cấu nhẹ, thoải mái cho bạn giữ lớp nền trên da cả ngày. Paraben free và có khả năng giữ ẩm cao cho da. Nhiều màu để lựa chọn.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Ngọc Anh

Ngọc Anh đánh giá

“LA Girl Foundation là một em kem nền cực kỳ đáng mua và với những ai thích nền có độ bóng thì có khi còn thích em này hơn Make Up Forever nữa....”

Là một kẻ yêu thích em kem nền HD nhà Make Up Forever từ khá nhiều năm nay ở cả phiên bản mới và cũ nên khi thấy các beauty guru nói rằng em LA Girl Pro Coverage HD Longwear Illuminating Foundation là bản dupe hoàn hảo của Make Up Forever HD Foudation nhưng giá thì chỉ bằng 1/4, tôi đã chẳng suy nghĩ tới 1 phút mà đặt cái rụp, rước em ấy về nhà.

la-girl-pro-coverage-hd-longwear-illuminating-foundation-2

Lúc mới nhận được sản phẩm, nhìn bao bì, tôi cứ nghĩ mình đang nhìn thấy Make Up Forever HD Foudation (bản cũ) vì giống quá, cũng thiết kế dạng thân nhựa nắp đen, vòi nhấn cực kỳ vệ sinh và kiểm soát lượng nền rất tốt. Còn bây giờ thì cùng xem em kem nền này mang tới hiệu ứng như thế nào nhé.

la-girl-pro-coverage-hd-longwear-illuminating-foundation-1

Màu sắc

la-girl-pro-coverage-hd-longwear-illuminating-foundation-2

LA Girl Pro Coverage HD Longwear Illuminating Foundation có tổng cộng 15 màu, có thể nói là khá đa dạng, so với 40 màu của Make Up Forever thì còn kém rất nhiều nhưng cũng không khiến bạn quá khó khăn trong việc lựa chọn. Có 4 màu mà tôi thấy phù hợp với người châu Á là màu Fair cho ai thích da trắng, rất trắng, màu Porcelain cũng cho da trắng nhưng có sắc hồng, màu Natural và Nude Beige thì cho ai da thiên vàng hoặc da ngăm hơn một chút. Màu tôi dùng là màu Porcelain, tiệp với màu da và là màu giúp tôn da khá đẹp.

la-girl-pro-coverage-hd-longwear-illuminating-foundation-3

Cảm nhận sử dụng

la-girl-pro-coverage-hd-longwear-illuminating-foundation

Em này có kết cấu khá lỏng, khi lấy lên mu bàn tay không để ý một chút là kem nền bị chảy xuống thành 1 vệt dài ngay. Chính vì kết cấu lỏng nên tán lên da cực kỳ dễ, dù là dùng bằng cọ hay mút. Khi tán lên da thì cho cảm giác rất nhẹ, nền tiệp vào da nhìn rất tự nhiên, mỏng mịn vô cùng, ngay cả khi đánh thêm 1 lớp nữa thì lớp nền vẫn y như vậy chứ không hề bị dầy hay có dấu hiệu cakey một chút nào. Tôi cực kỳ thích lớp finish của em này, không lỳ bằng Make Up Forever mà có độ bóng nhẹ, glowy rất đẹp, không bóng như Hàn nhưng làm nổi bật độ rạng rỡ trên gương mặt rất rõ. Tuy nhiên thì lớp nền không quá khô thoáng mà có độ dính nhẹ, tôi không thích cảm giác này bởi vậy mà bắt buộc phải phủ phấn sau đó. Khi phủ phấn lên, độ bóng có giảm đi nhưng không quá nhiều, vẫn còn 70%. Với tôi như vậy cũng còn là khá đẹp.

Độ che phủ thì rất ổn, gần như là cover tới 90% khuyết điểm trên da tôi. Cụ thể là khi vừa tán một lớp mỏng trên da thì da đều màu hẳn, còn với thâm mụn thì tới 95%, tàn nhang, nám đậm thì 80%, mụn cũng 90 – 95% với mụn nhỏ, mụn đỏ thì không còn thấy vết đỏ nữa, khá ổn. Em này trên da tôi (da thường, đổ dầu siêu ít) thì không hề bị xuống tông dù là ngồi trong nhà hay hoạt động nhẹ nhàng ngoài trời. Khi hoạt động nhiều như đi chơi thì tầm 7 tiếng nhưng xuống rất nhẹ và chỉ cần dặm lại phấn phủ là lớp nền lại đẹp chứ không bị loang lổ mất thẩm mỹ. Độ kiềm dầu thì là cả ngày khi ngồi trong văn phòng, có điều hòa còn khoảng 6 tiếng khi tôi hoạt động ngoài trời. Tôi nghĩ với da dầu nên dùng một loại kem lót có khả năng kiềm dầu trước đó thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều, tôi nghĩ sẽ ngang với da tôi khi không dùng kem lót.

Kết luận

la-girl-pro-coverage-hd-longwear-illuminating-foundation-3

Nhìn chung thì tôi không nghĩ LA Girl Pro Coverage HD Longwear Illuminating Foundation là bản dupe của Make Up Forever HD Foudation vì lớp finish trên da tôi có hơi khác nhau (1 bên hơi lỳ, một bên có độ bóng nhẹ) và bên cạnh đó em LA Girl thì không có độ bắt sáng, ăn hình như Make Up Forever. Bên cạnh đó thì khả năng kiềm dầu cũng kém hơn chút. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa 10 USD và 43 USD thì quả thực LA Girl Foundation là một em kem nền cực kỳ đáng mua và với những ai thích nền có độ bóng thì có khi còn thích em này hơn Make Up Forever nữa.

À, gần cuối thì tôi mới nhớ ra là em này có một nhược điểm là thời hạn sử dụng sau khi mở nắp chỉ có 6 tháng, thực sự là rất ngắn đối với một sản phẩm nền. Nhưng nếu bạn thường xuyên dùng thì cũng không ảnh hưởng đâu vì kết cấu lỏng sẽ hao hơn kết cấu thường.

LA Girl Pro Coverage HD Longwear Illuminating Foundation

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 4
Hiệu ứng nền 4
Độ kiềm dầu 3.5
Độ bền màu 4
Khả năng che phủ 4

Bình luận


Top