facebook

LaLicious Body Butter, Vanilla 


 Trẻ hóa làn da khô với chữa bệnh điều trị cơ thể này. Shea Butter và dầu cây rum cung cấp hydrat hóa cường độ cao trong độ ẩm trong khi để lại làn da mịn màng. Aloe Vera và Vitamin E nuôi dưỡng và bảo vệ để giữ cho làn da rạng rỡ từ đầu đến chân. Drench cơ thể trong kem này của vani và phong phú cho làn da caramel ngon mềm.

Không thử nghiệm trên động vật.

1-888-Licious

Made in USA

Sử dụng thường xuyên như mong muốn. Áp dụng một lượng lớn từ cổ đến ngón chân và massage nhẹ nhàng vào da cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Sử dụng sau khi tắm hoặc khi  tắm của bạn cho kết quả tốt nhất.

Water, Ethylhexyl Palmitate, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Glycerin, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Cetearyl Alcohol, Glycol Stearate, Dimethicone, Fragrance, Polysorbate 60, Hydrolyzed Soy Protein, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Tocopheryl Acetate, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil, Tocopherol, Cetyl Alcohol, Carbomer, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Capryl Glycol, Ethylhexylglycerin, Hexylene Glycol, Sodium Hydroxide

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top