facebook

Lash Potion by Grow Luscious Volume + Length Mascara - Waterproof


Một lọ thuốc không thấm nước bằng Grow Luscious Khối lượng + Length Mascara với protein tăng cường tưới vào lông mi cho khối lượng. Cọ chải qua cho chiều dài không bụi.

Áp dụng mascara để lông mi trên đầu tiên. Đi theo bàn chải và giữ nó bên dưới hàng mi đầu gần rễ và quét cọ lên từ rễ đến lời khuyên. Áp dụng một vài lớp để xây dựng hàng mi của bạn để âm lượng mong muốn. Đối với hàng mi dưới, sử dụng đầu bàn chải để áp dụng một lớp mỏng mascara trong nét tinh tế.

Thận trọng: Luôn đối xử thoa với sự chăm sóc vệ sinh cùng bạn cho đôi mắt của bạn. Đặt nó để sử dụng cá nhân của bạn. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Không pha loãng sản phẩm với bất kỳ chất phụ gia. Không sử dụng bất kỳ mỹ phẩm mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, bị kích thích hoặc nhiễm.

Aqua ((Water) Eau), Cera Carnauba ((Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax) Cire De Carnauba), Cera Alba ((Beeswax) Cire D'abeille), Candelilla Cera ((Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax) Cire De Candelilla), Myrica Pubescens (Bayberry) Fruit Wax, Acacia Senegal Gum, Butylene Glycol, Steareth-21, Potassium Cetyl Phosphate, Cetyl Alcohol, Lysine Hci, Leucine, Alanine, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Phytantriol, Hydrolyzed Wheat Protein/Pvp Crosspolymer, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Simethicone, Hyfroxyethylcellulose, Butylene Glycol Cocoate, Polymethyl Methacrylate, Trisodium Edta, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, 1,2-Hexanediol.

May Contain: Iron Oxides (CI 77491, 77492, 77499), Black 2 (CI 77266)] 22990.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top