facebook

LashBlast Volume Mascara


Nhận một luồng tươi tốt, volumized lông mi! Blast Lash cấp bằng sáng chế công thức khối lượng-thúc đẩy và bàn chải bằng sáng chế đang chờ cấp được thiết kế để tối đa- từng sợi mi, để lại bạn với các cuối cùng lớn nhìn. Khối lượng tức thì và sung mãn. Ít gây dị ứng và phù hợp cho những người đeo kính áp tròng.

Sử dụng ít mascara trên lông mi thấp hơn trên lông mi trên. Hoặc bỏ mascara trên lông mi thấp hơn cho một cái nhìn bình thường hơn. Sau khi bạn đã được phủ lông mi với mascara, thêm lớp chỉ thêm cho các góc ngoài. Bộ lông thêm sẽ làm cho lông mi của bạn trông đặc biệt dài.

Water, Glyceryl Stearate, Ammonium Acrylates Copolymer, Disteardimonium Hectorite,Propylene Glycol, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Triethanolamine,Acrylates Copolymer, Synthetic Wax, Polyvinyl Alcohol, Lecithin, Propylene Carbonate,Polyethylene, Oleic Acid, Alcohol Denat., Benzyl Alcohol, Glycerin, Xanthan Gum, Panthenol,Phenoxyethanol, Propylparaben, Methylparaben, Ethylparaben, Sodium Laureth Sulfate,Trisodium EDTA, Simethicone, Tocopheryl Acetate, Tocopherol, Iron Oxides. May Contain:Titanium Dioxide, Ultramarines.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top