facebook

Level Naturals Bar Soap, Grapefruit Bergamot 


Bưởi Bergamot  là gì?
Đây là thanh xà phòng yêu thích của mọi người. Món quà mà bạn có thể trao cho người trong danh sách của bạn những người không bao giờ hài lòng (trừ nước mắt của niềm vui). Đây là một sự hiện diện trong một khối của sự tốt lành màu vàng và đỏ hoà quyện. Tắm với xà phòng này và bạn sẽ không bao giờ cảm giác giống nhau. Hãy tin chúng tôi. Đó là sử thi.

Tất cả bằng tình yêu
Không thử nghiệm trên động vật
100% không chứa Gluten 
Được làm từ 100%  giấy tái chế
Tất cả tự nhiên
Các loại dầu tự nhiên và các chiết xuất dưỡng, được sản xuất chỉ cho da và tất cả mọi thứ của bạn bên dưới.

Chúng tôi tin rằng bạn có thể thay đổi thế giới chỉ bằng cách tắm vòi sen với chúng tôi.
Đúng, chúng tôi thấy tuyệt vời, và bạn cũng vậy.

TACA - nói về chữa bệnh tự kỷ. Công ty chúng tôi Level Naturals tự hào tặng một phần của tất cả doanh số bán xà phòng cho TACA.


Phong cách sống bạn đòi hỏi là gì?

Ở đây nó liên quan đến một  trong số đó "đào sâu và rút ra khỏi cuộc sống". Chúng tôi  với một sự hiểu biết sâu sắc rằng chúng tôi nắm giữ trong tay khả năng để tạo ra sự thay đổi trên thế giới.

Chúng tôi đang liên tục tìm kiếm những cách thức mới để áp dụng triết lý của chúng tôi về tác động tối thiểu và trách nhiệm kinh doanh với tất cả mọi thứ chúng tôi làm ra.

Cho dù đó là quyên góp cho tổ chức từ thiện địa phương, hoặc cam kết sử dụng chất thải sau tiêu dùng để làm bao bì của chúng tôi. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi và chăm sóc cho môi trường.

Chúng tôi cũng cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm được thực hiện với chất lượng tốt nhất, không gluten, không thử nghiệm trên động vật, tất cả các thành phần tự nhiên thực sự tốt cho bạn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng paraben, sunfat, chất bảo quản độc hại hoặc bất cứ  chất gì khác mà  làm tổn hại sức khỏe của bạn.

Chúng tôi tin rằng bạn có thể thay đổi thế giới chỉ bằng cách tắm vòi sen với chúng tôi. Đúng, chúng tôi thấy tuyệt vời, và bạn cũng vậy.

Level Naturals là một công ty không thử nghiệm trên động vật, chúng tôi chỉ thử nghiệm trên chính mình và bạn bè của chúng tôi!

© Level Naturals

Tắm ướt, cho sản phẩm lên cơ thể, tạo bọt và tắm, sử dụng thường xuyên

Saponified Coconut Oil, Saponified Soybean Oil, Saponified Sunflower Seed Oil, Purified Water, Saponified Palm Fruit Oil, Saponified Olive Fruit Oil, Saponified Castor Seed Oil, Saponified Safflower Oil, Saponified Rapeseed Oil, Saponified Shea Butter, Saponified Jojoba, Saponified Cocoa Seed Butter, Saponified Meadowfoam Seed Oil, Chamomile Extract, Tocopherol (Vitamin E), Essential Oil, Mineral Pigment

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top