facebook

Lights, Camera, Lashes Double-Ended Lash Fibers & 4-In-1 Mascara


Đạt được một làn mi đẹp ngay cả khi ở  nhà! Thuận tiện, công cụ hiệu quả gấp đôi, sợi lông mi  Tarte  mở rộng và bán chạy nhất công việc mascara với nhau để xây dựng trên lông mi tự nhiên của bạn, làm cho họ ngay lập tức xuất hiện đầy đủ, tuyệt vời - đó là dễ dàng như 1, 2, 3: mascara, sợi, mascara!

Bước 1 - PREP với mascara: Lông mi thượng thủ với Lights deluxe, Camera, lông mi 4-In-1 Mascara cuối, công cụ xách tay.

Bước 2 - EXTEND với sợi: Trước khi khô mascara, áp dụng các thành tựu tốt nhất trong sợi mi giả sợi mở rộng về phía đối diện, phủ bàn chải lông mi hoàn toàn với các loại sợi màu đen trước khi nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên đầu lông mi trên. Bắt đầu từ giữa lông mi trên và làm việc bên ngoài về phía chóp.

Bước 3 - SET với mascara: Lật qua các công cụ một đôi đã kết thúc lần chải  thời gian và kết thúc với một chiếc áo khoác cuối cùng của Lights deluxe, Camera, lông mi 4-In-1 Mascara để khóa trong các sợi, cùng với một kịch tính,  xôn xao dư luận.

Thành phần chính:
  • Nylon: sợi Gentle sử dụng để xây dựng trên lông mi tự nhiên để thêm chiều dài và khối lượng
  • Cám gạo wax: sáp tự nhiên giúp kéo dài sự xuất hiện của lông mi
  • Este Olive: điều kiện trợ giúp, điều trị và bảo vệ lông mi
  • Bác sĩ da liễu thử nghiệm, bác sĩ nhãn khoa kiểm tra, thuần chay thân thiện.

(0,32 oz.)

Mascara: Áp dụng như một chiếc áo khoác, Camera, lông mi 4-trong-1 Mascara, làm treo cây đũa phép ở chân lông mi trên và kéo qua đến chóp.

GIA HẠN với sợi: Trước khi bộ mascara, lông bàn chải lông mi trên đầu đối diện hoàn toàn với các sợi lông mi. Nhẹ nhàng vỗ vào đầu sợi lông mi trên, bắt đầu từ nửa từ các cơ sở và làm việc theo cách của bạn ra ngoài về phía chóp của lông mi trên.

thiết lắp với mascara: Lật qua duy nhất, công cụ một lần chải lông mi 4-trong-1 Mascara để thiết lập và sợi đóng dấu vào vị trí.

Fibers: Nylon-6, Dimethicone, Phenoxyethanol, Black 2 (Nano) (CI 77266).

Mascara: Water/Aqua/Eau, Oryza Sativa (Rice) Bran Wax, Cyclopentasiloxane, Hydrogenated Olive Oil Stearyl Esters, Cera Carnauba/Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire De Carnauba, Alcohol Denat., Palmitic Acid, Stearic Acid, Triethanolamine, Candelilla Cera/Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax/Cire De Candelilla, Acacia Senegal Gum, Panthenol, VP/VA Copolymer, Polyvinyl Alcohol, Aminomethylpropanediol, Chlorphenesin, Myristic Acid, Lauric Acid, Isopropyl Alcohol, Ascorbyl Palmitate, Phenoxyethanol, Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top