facebook

Lights, Camera, Lashes Double-Ended Mascara & Lash Primer


Bởi vì hai là tốt hơn so với một, Tarte được ghép nối Lights yêu thích của mọi người, Camera, lông mi 4-trong-1 Mascara với một buổi ra mắt  độc ​​quyền của Lash Primer ra mắt vào mùa thu năm 2015 đối với một tăng xôn xao dư luận ngay lập tức trong một công cụ hoàn toàn di động. Với các đại lý  và  nguồn gốc tự nhiên, khai mạc Cv công thức hiệu suất cao có tác dụng làm tăng ngay lập tức khối lượng mi và đi kèm hoàn hảo kết hợp với deluxe ngôi sao đang bán chạy nhất, Lights Tarte nhân, Camera, Mascara lông mi 4-trong-1. Mỗi độc đáo, "thủ và xác định" công thức tính năng đầy đủ kích thước cây đũa lúp riêng của mình trong một công cụ hoàn toàn di động, cho phép bạn dễ dàng lông mi và áo riêng biệt cho một kịch tính, cái nhìn rộng mắt - ở nhà hoặc bất cứ nơi nào.
Thành phần chính:
  • Chất có nguồn gốc thực vật: Cellulose
  • Sáp carnauba: chất làm mềm từ lá cọ carnauba để đảm bảo một ứng dụng trơn tru
  • Este Olive: điều kiện trợ giúp, điều trị và bảo vệ lông mi
Lợi ích:
Bác sĩ da liễu thử nghiệm
Bác sĩ nhãn khoa kiểm tra
Mở Luật Lash Primer cung cấp một sự gia tăng 952% về khối lượng lash ngay lập tức
Lights, Camera, lông mi 4-In-1 Mascara cung cấp một sự gia tăng 330% về khối lượng mi ngay lập tức
(0,32 oz.)

Đó là thuận tiện hơn hơn bao giờ hết để đạt được một làn mi hoàn hảo hơn bao giờ hết!
Thủ tướng: Sử dụng đầy đủ các kích thước cây đũa lúp, áp dụng sơn lót lông mi như bạn sẽ mascara. Bắt đầu tại cơ sở của lông mi và kéo ra phía ngoài trong một chuyển động zig zag để áo thủ và mỗi đả kích cuối cùng.
Xác định: Lật cụ 2-trong-1 qua và kết thúc với hai lớp mascara bán chạy nhất của Tarte - lông mi sẽ ngay lập tức xuất hiện dầy, dài tuyệt vời!

Opening Act Lash Primer: Water/Aqua/Eau, Ethylene/VA Copolymer, Cera Alba/Beeswax/Cire D'abeille, Cera Carnauba/Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire De Carnauba, Hydrogenated Olive Oil Stearyl Esters, Nylon-12, Palmitic Acid, Glyceryl Stearate SE, Stearic Acid, Triethanolamine, Hydrated Silica, Silica, Phenoxyethanol, Dimethicone, Hydroxyethylcellulose, Ascorbyl Palmitate, Ethylhexylglycerin.

Lights, Camera, Lashes 4-In-1 Mascara: Water/Aqua/Eau, Oryza Sativa (Rice) Bran Wax/Oryza Sativa (Rice) Bran Cera, Cyclopentasiloxane, Hydrogenated Olive Oil Stearyl Esters, Cera Carnauba/Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire De Carnauba, Alcohol Denat., Palmitic Acid, Stearic Acid, Triethanolamine, Candelilla Cera/Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax/Cire De Candelilla, Acacia Senegal Gum, Panthenol, VP/VA Copolymer, Polyvinyl Alcohol, Aminomethylpropanediol, Chlorphenesin, Myristic Acid, Lauric Acid, Isopropyl Alcohol, Ascorbyl Palmitate, Phenoxyethanol, Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top