facebook

Lights, Camera, Lashes Take Two


Nói lời chào với bộ đôi thú vị này có tính năng ion 4-In-1 Mascara Tarte ở kích thước đầy đủ cả hai và deluxe - tất cả với giá của một kích thước đầy đủ mascara! Với bộ lông mi đa năng này, bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích kinh hoàng này bán chạy nhất kéo dài, uốn, volumizing và điều mascara Tarte nhân mà cung cấp một sự gia tăng 330% về khối lượng lash ngay lập tức. Trong một thời gian hạn chế, bạn cũng sẽ nhận được một miễn phí, thưởng mascara du lịch thân thiện cho một tăng kịch tính và âm ỉ stare tại nhà hoặc bất cứ nơi nào!
Thành phần chính:
  • Este Olive: điều kiện trợ giúp, điều trị và bảo vệ lông mi
  • Provitamin B5: Vitamin B phái sinh giúp điều kiện và volumize lông mi
  • Cám gạo wax: sáp tự nhiên giúp kéo dài sự xuất hiện của lông mi
  • Sắc tố khoáng: làm dịu và làm mềm lông mi
Lợi ích:
  • Bác sĩ da liễu thử nghiệm
  • Bác sĩ nhãn khoa kiểm tra
  • Nguồn gốc tự nhiên
  • Mang đến một sự gia tăng 330% về khối lượng sợi mi
Bao gồm:
Sáng kích thước đầy đủ, Camera lông mi 4-trong-1 Mascara (0.24 fl oz..)
Sáng kích thước di chuyển, Camera lông mi 4-trong-1 Mascara (0.1 fl oz..)

Đối với lông mi đầy kịch tính mà đưa bạn từ ngày này sang chơi, nêm kích thước đầy đủ mascara đũa ở chân lông mi và kéo ra trong một chuyển động zigzag để bọc và kéo dài mỗi lần chải.

Water/Aqua/Eau, Oryza Sativa (Rice) Bran Wax/Oryza Sativa (Rice) Bran Cera, Cyclopentasiloxane, Hydrogenated Olive Oil Stearyl Esters, Cera Carnauba/Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire De Carnauba, Alcohol Denat., Palmitic Acid, Stearic Acid, Triethanolamine, Candelilla Cera/Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax/Cire De Candelilla, Acacia Senegal Gum, Panthenol, VP/VA Copolymer, Polyvinyl Alcohol, Aminomethylpropanediol, Chlorphenesin, Myristic Acid, Lauric Acid, Isopropyl Alcohol, Ascorbyl Palmitate, Phenoxyethanol, Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top