facebook

Lipstick


Bạn cần môi được bảo vệ như là một cây son dưỡng. Nhưng bạn muốn môi được che phủ bởi màu sắc tự nhiên. Tại sao không thể cùng kết hợp? Honeybee Gardens Lipstick kết hợp tinh chất thực vật với các sắc tố khoáng thiên nhiên để cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của cả hai! Cho môi mịn và giữ màu lâu dài. Chỉ có thành phần tự nhiên có lợi như dầu dừa thấm và giữ ẩm đôi môi, bơ giúp bảo vệ đôi môi của bạn, dầu hạt mè để chữa lành và làm mềm, vitamin E là một chất chống oxy hóa, và chất chiết xuất từ thực vật tinh khiết như một chất bảo quản tự nhiên 100%. Không chứa Paraben. Không có dầu khoáng, không có màu FD & C.

Kẻ đường viền bên ngoài môi và thoa son bóng. Để giữ màu lâu hơn, kẻ đường viền ngoài của môi và thoa toàn bộ môi với chì kẻ môi. Sau đó thoa son môi lên trên. Điều này giúp môi giữ màu lâu và tăng cường màu môi.

canola oil, ricinus communis (castor) seed oil, cocos nucifera (coconut) oil, sesamum indicum (sesame) seed oil, butyrospermum parkii (shea butter) fruit, beeswax, theobroma cacao (cocoa) seed butter, copernicia cerifera (carnauba) wax, tocopherol (vitamin e), origanum vulgare (oregano) leaf extract, thymus vulgaris (thyme) extract, cinnamomum zeylanicum (cinnamon) bark extract, rosmarinus officinalis (rosemary) leaf extract, lavandula angustifolia (lavender) flower extract, hydrastis canadensis (golden seal) root extract. May Contain: titanium dioxide, iron oxides, ultramarine blue, carmine, manganese violet.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top