facebook

L'Oreal Paris Revitalift Complete Day Cream, Anti-Wrinkle & Firming Moisturizer Kinh nghiệm tiến hành động chống lại các dấu hiệu lão hóa
Kem chống nắng SPF 18
Bác sĩ da liễu thử nghiệm Đối với nhu hoà
không gây nhờn
Không gây mụn
Nếp nhăn ít hơn. Da săn chắc hơn. Chỉ trong vòng hai tuần. Một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày độc đáo với UVA phổ rộng / UVB SPF 18 bảo vệ chống nắng, Revitalift Complete Cream SPF 18 cung cấp chống nhăn và làm săn chắc cho hành động rạng rỡ, làn da trông trẻ hơn. Nặng Với Pro-Retinol A, Pro-Lastyl, Và Extract Criste Marine, điều này làm tăng lượng tế bào, làm giảm nếp nhăn, các doanh nghiệp da, và cung cấp 24 giờ hydrat hóa.
đẩy nhanh tái tạo da để làm giảm số lượng và độ dài của đường và nếp nhăn trên bề mặt. Các doanh nghiệp và Pro-Lastyl đổi mới các sợi elastin và remodels bề mặt tự nhiên của da, để lại nó săn chắc hơn và đàn hồi. Làm dịu và dưỡng ẩm cho da trong vòng 24 giờ và để bạn nhìn rạng rỡ hơn.

Phác đồ khuyến cáo
Bước 1. Dermo-chuyên môn cleanser & toner.
Bước 2. Revita Lift Eye Cream.
Bước 3. AM: Revita Lift Complete Cream, Complete Lotion, hoặc Face & Neck Cream. PM: Revita Lift Kem Đêm.
Phương pháp điều trị chuyên sâu:
Daily: Revita Lift nâng đôi.
Weekly: Revita Lift Mask
Để được tư vấn chăm sóc da cá nhân xin gọi 1-800-322-2036 hoặc truy cập lorealparis.com
 Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Ngưng sử dụng nếu có dấu hiệu hoặc kích thích hoặc phát ban xuất hiện. Tránh xa tầm tay trẻ em.

thoa nhẹ nhàng lên mặt và cổ cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Sử dụng vào buổi sáng,  một mình hoặc theo make-up. Đối với lợi ích chống nắng, áp dụng trước khi đi ra nắng.

Active Ingredients: Ensulizole (2.0%), Octinoxate (7.5%)

Inactive Ingredients: Water, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Myristyl Myristate, Triethanolamine, Stearic Acid, Ammonium Polyacrylatedimethyl Tauramide, Palmitic Acid, Titanium Dioxide, PEG 100 Stearate, Glyceryl Stearate, Beeswax (Apis Mellifera), PEG 20 Stearate, Stearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Glycine Soja (Soybean Protein), Capric/Caprylic Stearic Triglyceride, Acrylates Crosspolymer, Acetyl Trifluoromethylphenyl Valylglycine, Retinyl Palmitate (Vitamin A), Alumina, Polycaprolactone, Crithmum Maritimum Extract, Myristyl Alcohol, Phenoxyethanol, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Butylparaben, Chlorphenesin, Sodium Dehydroacetate, Fragrance, Benzyl Salicylate, Benzyl Benzoate, Linalool, Hexylcinnamal, Limonene, Citronellol, Butylphenyl Methlyproprional, Geraniol, Alpha Isomethyl Ionone, Benzyl Alcohol, Amyl Cinnamal, Benzyl Cinnamate, Citral

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top