facebook

L'Oreal Paris Revitalift Miracle Blur Instant Skin Smoother Finishing Cream, SPF 30 


The 30 Second Miracle


Ngay lập tức Xóa Look của nếp nhăn, Dây chuyền & Lỗ chân lông

Với Opti-Blur Công nghệ
Broad Spectrum SPF 30 Kem chống nắng
Giới thiệu Miracle Blur, da liền đầu tiên-của-mình-loại kem làm mịn hoàn thiện. Miracle Blur đã được công thức đặc biệt với kết cấu chìu chuộng đặc biệt mà ngay lập tức làm mờ các đường, nếp nhăn, lỗ chân lông và bề mặt không đồng đều. Kem dứt điểm độc đáo này kết hợp hoàn toàn với da nên nó trông và cảm thấy trơn tru, để lại một mờ kết thúc nhung mềm mại. Một kem hoàn thiện trong ý nghĩa xác thực nhất, Revitalift Miracle Blur nên là bước cuối cùng trong chăm sóc da thường xuyên của mỗi phụ nữ, sau khi áp dụng kem dưỡng ẩm. Nó cũng có thể được đeo dưới móng cho mượt mà, thậm chí nhiều ứng dụng và mặc.

Tại sao nó khác nhau?
Revitalift là kem hoàn thiện đầu tiên mang lại kết quả tức thì. Opti-Blur Công nghệ khuếch tán ánh sáng trên da cho một hiệu ứng mềm tập trung ngay lập tức làm mềm nếp nhăn, lỗ chân lông che giấu và giảm thiểu sai sót nhỏ và không hoàn hảo. Trong 4 tuần, nếp nhăn, lỗ chân lông xuất hiện dòng và giảm thiểu. Kết cấu da xuất hiện mượt mà hơn.

Sản xuất tại Mỹ

Chỉ định
Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn bằng biện pháp bảo vệ chống nắng khác (xem Hướng dẫn), giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị phá vỡ. Khi sử dụng sản phẩm này tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.

© L'Oreal Paris

Ứng dụng: Áp dụng như là bước cuối cùng trong chế độ chăm sóc da của bạn, hoặc mặc một mình trên da mặt sạch.


Để sử dụng kem chống nắng: Thoa 15 phút trước khi ra nắng. Thoa lại ít nhất mỗi 2 giờ. Sử dụng kem chống nắng có khả năng chịu nước nếu bơi hoặc đổ mồ hôi.

Các biện pháp bảo vệ chống nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có một giá trị phổ rộng SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là 10:00-2:00; mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ và kính mát. Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: Hãy hỏi bác sĩ.

Thông tin khác: Bảo vệ các sản phẩm trong container này quá nhiệt và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Active Ingredients: Avobenzone (3%), Homosalate (10%), Octisalate (5%), Octocrylene (5%), Oxybenzone (6%)

Inactive Ingredients: Dimethicone, C12 15 Alkyl Benzoate, Talc, Diisopropyl Sebacate, Silica, Silica Silylate, Glycerin, Trimethylsiloxysilicate, Dimethicone Crosspolymer, Water

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top