facebook

Lotus Aroma Moisturizing Cream Foot Care 


99,5% tự nhiên phù hợp với Tất cả các loại da, bao gồm cả da nhạy cảm 
  làm mới, khử mùi và ngăn ngừa nấm ở bàn chân. Nó cung cấp độ đàn hồi và bảo vệ lâu dài cho da. Cao Vitamin A và E, và các loại dầu Omega, nó không nhờn, dễ dàng hấp thụ và  làm mịn
100%  có nguồn gốc từ các thành phần hoạt động. 41% thành phần hữu cơ. 99,5% công thức tự nhiên. Không sodium lauryl / laureth sulfate, chất kích thích, dầu khoáng dầu mỏ, dầu biến đổi gen, parabens, silicon, thuốc nhuộm, hương thơm tổng hợp, phthalates. Chất bảo quản thực phẩm cấp, ăn chay, không có gluten. Eco-ý thức có nguồn gốc nguyên liệu. Chúng tôi thúc đẩy tính bền vững trong sản xuất của chúng tôi. Với chiết xuất có giá trị từ canh tác hữu cơ.
1-877-649-9757
Made in Canada
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và màng nhầy; nếu xảy ra tiếp xúc, rửa mắt với nhiều nước. Tránh xa tầm tay trẻ em. Ngừng sử dụng nếu có khó chịu.  

Buổi sáng hoặc buổi tối, thoa một một cục kem vào bàn chân và giữa các ngón chân cho đến khi hấp thu tốt. Sửa chữa thay thế với Lotus Aroma của Care Foot Balm cho chân rất đau khổ và bị hư hỏng.


Aloe Barbadensis Leaf Juice, Water, Glycerin, Caprylic/CapricTriglyceride, Stearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Butyrospermum Parkii Butter, Sodium Stearyl Glutamate, Plukenetia Volubilis Seed Oil, Chamomilla Recutita Flower Extact, Hippophae Rhamnoides Oil, Glyceryl Stearate, Melaleuca Alternifolia Leaf Oil, Citrus Medica Limonum Oil, Lavandula Latifolia Oil, Cymbopogon Martini Oil, Mentha Viridis Leaf Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Xanthan Gum, Tocopherol, Benzyl Alcohol, Potassium Sorbate, Citric Acid

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top