facebook

Lotus Aroma Refreshing Micellar Solution 


™ Refreshing Micellar Solution Lotus Aroma của giúp làm sạch và triệt để loại bỏ trang điểm và các tạp chất từ ​​da mặt. Kết cấu nhẹ của nó là lý tưởng cho các khu vực nhạy cảm quanh mắt và môi. Rose và Melilot Floral Waters giúp ôxy hóa, loại bỏ độc tố và làm săn chắc da. Chiết xuất hạt nho giúp bảo vệ da chống lại các gốc tự do và ô nhiễm môi trường và cung cấp một, làn da trẻ trung hơn rõ ràng hơn. Thích hợp cho mắt nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng.
100% botanically có nguồn gốc từ các thành phần hoạt động. 47% thành phần hữu cơ. 99,9% công thức tự nhiên.
Không gây kích ứng, xà phòng, dầu khoáng dầu mỏ, dầu biến đổi gen, parabens, silicone, rượu, thuốc nhuộm, hương thơm tổng hợp, phthalates, chất bảo quản thực vật, không có gluten. 

Ngâm một miếng bông bằng cách nhẹ nhàng ấn vào các giọt và áp dụng trên da mặt, cổ, mí mắt và đôi môi để loại bỏ tất cả dấu vết của trang điểm. Lặp lại nếu cần, nhưng luôn luôn với một miếng bông sạch. Không rửa cần thiết.

Tránh đông và quá nóng. Bảo quản ở 15 ° C - 30 ° C.

Aloe Barbadensis Leaf Juice, Water, Glycerin, Vitis Vinifera Fruit Water, Rosa Centifolia Flower Water, Decyl Glucoside, Polysorbate 20, Melilotus Officinalis Extract, Ethyl Lauroyl Arginale HCl, Lonicera Caprifolium Flower Extract, Lonicera Japonica Flower Extract, Citric Acid, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top