facebook

Lotus Aroma Repair Balm With Natural AHA Foot Care 


 99,5% tự nhiên phù hợp Tất cả các loại da,cả da nhạy cảm

Lotus Aroma của ™ Repair Balm  phục hồi da cực kỳ khô, thô ráp, nứt và bàn chân bị chai. Giàu vitamin và chất lượng dầu omega, nó không nhờn, dễ dàng hấp thụ và mạnh mẽ tẩy tế bào chết. Giúp ngăn ngừa các loại nấm và khử mùi quá, cung cấp bảo vệ lâu dài và làn da mềm mại mịn màng.
100% có nguồn gốc từ các thành phần hoạt động. 40% thành phần hữu cơ. 99,5% công thức tự nhiên. Không sodium lauryl / laureth sulfate, chất kích thích, dầu khoáng dầu khí dựa, dầu biến đổi gen, parabens, silicone, thuốc nhuộm, hương thơm tổng hợp, phthalates. Thức ăn chay, không có gluten. Eco-ý thức có nguồn gốc nguyên liệu. Chúng tôi thúc đẩy tính bền vững trong sản xuất của chúng tôi. Với chiết xuất có giá trị từ canh tác hữu cơ.
Vì vậy, tinh khiết. Vì vậy, màu xanh lá cây. Vì vậy, sang trọng.
1-877-649-9757
Made in Canada
Cảnh báo

Buổi sáng hoặc buổi tối, thoa một một cục kem vào bàn chân và giữa các ngón chân cho đến khi hấp thu tốt. Xen kẽ với Kem dưỡng ẩm Aroma của Lotus cho lợi ích tối đa.

Tránh đông và quá nóng. Lưu trữ ở 59 ° F - 86 ° F.

Aloe Barbadensis Leaf Juice, Water, Canola Oil, Vaccinium Myrtillus Extract, Glycerin, Olea Europaea Fruit Oil, Glyceryl Stearate, Eucalyptus Globulus Oil, Cetyl Alcohol, Saccharum Officinarum Extract, Sodium Stearoyl Glutamate, Caprylic/CapricTriglyceride, Acer Saccharinum Extract, Lavandin Oil, Zea Mays Starch, Silica, Plukenetia Volubilis Seed Oil, Hippophae Rhamnoides Oil, Citrus Aurantium Dulcis Extract, Citrus Medica Limonum Extract, Melaleuca Alternifolia Leaf Oil, Xanthan Gum, Lonicera Caprifolium Flower Extract, Lonicera Japonica Flower Extract, Tocopherol, Origanum Vulgaris Leaf Extract, Thymus Vulgaris Extract, Cinnamonum Zeylanium Bark Extract, Rosmarinus Officinalis Leaf Extract, Lavandula Angustifolia Flower Extract, Hydrastis Canadensis Flower Extract, Hydrastis Canadensis Root Extract

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top