facebook

Love Gloss


Sự khác biệt của The Body Shop: Son Love Gloss có chứa bơ cacao Community Fair Trade từ Kuapa Kokoo ở Ghana. Hạt cacao được tuyển chọn bằng tay và hạt được tách rời, phơi khô, xuay nhuyễn và tạo ra bơ.

Sản phẩm hoạt động như thế nào:

  • Bơ cacao Community Fair Trade là chất dưỡng ẩm thiên nhiên, tan chảy tại nhiệt độ cơ thể, để lại cho đôi môi cảm giác mềm và mịn.
  • Sáp bơ Community Fair Trade beeswax từ Cameroon giúp bảo vệ lớp dưỡng ẩm và giữ kết cấu sản phẩm được đồng nhất.
  • Dầu dừa hữu cơ được ép lạnh giúp làm mềm và dưỡng da.
  • Hương thơm trái cây.
  • Đầu cọ thiết kế đặc biệt hình trái tim giúp phủ đều độ bóng để cân bằng giữa màu sắc và độ sáng bóng.

Với hơn 50,000 công nhân, Kuapa Kokoo là một trong số những trang trại lớn nhất trên thế giới. The Body Shop đã giúp lập quỹ giáo dục và y tế cho các thành viên và gia đình của họ.

Thoa trực tiếp lên môi theo viền môi

Oleic/Linoleic/Linolenic Polyglycerides, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Hydroxystearic/Linolenic/Oleic Polyglycerides, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Beeswax, Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter, Calcium Sodium Borosilicate, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Wax, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Polyethylene Terephthalate, Trihydroxystearin, Acrylates Copolymer, Sclerocarya Birrea Seed Oil, Tocopherol, Passiflora Edulis Seed Oil, Passiflora Incarnata Seed Oil, Silica, Tocopheryl Acetate, Talc, Ammonium Glycyrrhizate, Flavor, Tin Oxide, Hexyl Cinnamal, Limonene, Linalool, Citronellol. May Contain: Mica, Titanium Dioxide, Iron Oxides, Red 7 Lake, Red 28 Lake, Red 6, Blue 1 Lake].

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top