facebook

Lubriderm Daily Moisture Moisturizer with Sunscreen (SPF15) Thương hiệu này được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, cung cấp các công thức chuyên biệt với các chất dinh dưỡng thiết yếu tự nhiên được tìm thấy trong da khỏe mạnh.

  • Không nhờn, nhanh chóng hấp thụ
  • Giàu Vitamin B5
  • Sử dụng hàng ngày với SPF 15
  • Bảo vệ khỏi tia UVA / UVB
  • Quỹ chống ung thư Mỹ khuyến cáo nên dùng

Đã được chứng minh lâm sàng giúp dưỡng ẩm trong vòng 24 giờ cho làn da khỏe mạnh.

Sản xuất tại Canada

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Tránh xa mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức. Các biện pháp chống nắng: tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© J & J CCI

Thoa trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và khi cần thiết. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi.

Active Ingredients: Avobenzone - 2 % (Sunscreen), Octisalate - 4 % (Sunscreen), Octocrylene - 3 % (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Water, Glycerin, C12 15 Alkyl Benzoate, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, Phenoxyethanol, Ceteareth 20, Stearic Acid, Triethanolamine, Disodium EDTA, Xanthan Gum, Carbomer, Tocopheryl Acetate, Panthenol, Fragrance, Acrylates, C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Benzalkonium Chloride, Methylisothiazolinone

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top