facebook

Mascara


Đây là bằng chứng cho thấy một mascara thật sự tự nhiên CAN là tuyệt vời! Honeybee Gardens mượt, lông mi-Mascara định là hoàn toàn không trọng lượng chưa cung cấp tất cả các màu sắc .Lông mịn không vón cục do sự vắng mặt của đất sét trong công thức điều vượt trội. Bát đôi mắt của bạn và rung lông mi của bạn mà không bong và nhòe. Công thức không paraben này được botanically làm giàu bằng trái cây thấy Palmetto và bơ bơ để dưỡng lông mi từ gốc đến ngọn. Chịu nước, bằng chứng làm việc ra. Không thấm nước. Làm tự hào ở Mỹ với các thành phần hữu cơ được chứng nhận.

Nhẹ nhàng chải lông mi từ gốc đến đầu cuối, di chuyển trên hàng mi. Cọ chải đầu về phía góc lông mi, và di chuyển ra phía ngoài, áp dụng sản phẩm. Chi phí thấp hơn bằng cách sử dụng lông mi lông ngắn gần đầu bàn chải dọc theo đường lông mi dưới.

Purified water, serenoa repens (saw palmetto) fruit extract, hydrogenated glyceryl abietate, brassica campestris, aleurites fordi oil copolymer, copernicia cerifera (carnauba) wax, glycerin, persea gratissima (avocado) butter, triisostearyl citrate, stearic acid, euphorbia cerifera (candelilla) wax, aloe (barbadensis) leaf extract, rosemary (rosmarinus officinalis) leaf extract, xanthan gum, d-alpha tocopherol, sodium hyaluronate, methylcellulose, ethylhexylglycerin, phenethyl alcohol. May Contain/Peut Contenir: mica, iron oxides (CI77499, CI77492) certified organic ingredient, made with certified organic ingredients

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top