facebook

Mascara Resurrection


Phần khó nhất về chạm lên trang điểm của bạn trước một đêm ra? Không có khả năng nộp đơn xin lại mascara của bạn. Cho đến bây giờ. Cuối cùng do-so, Urban Decay Mascara Phục Sinh mang đến mascara của bạn trở lại với cuộc sống, do đó bạn có thể tiếp tục chồng chất trên.
Giống như một kẻ giết người chải lông mi ở dạng lỏng, điều này rõ ràng lược huyết thanh làm mới thông qua lông mi để làm mềm mascara và lông mi của bạn có được sẵn sàng cho lớp sơn khác. Và bàn chải sợi cong thực sự lấy lên lông mi và tách chúng. 
Muốn để đầu ra mascara của bạn sau đó trong ngày? nhanh chống như một chiếc áo khoác làm cho lông mi mềm dẻo và sẵn sàng để biết thêm. Nếu bạn hỏng mascara của bạn hay không kéo nó qua tốt, chỉ cần chải Mascara Resurrection qua hàng mi của bạn để làm mới, rồi áp dụng lại mascara.
Trọng lượng nhẹ, công thức không dầu Urban Decay của chứa một sự pha trộn đặc biệt của các thành phần dưỡng ẩm lông mi trong khi giúp với mascara mặc. Bột đồng và điều kiện panthenol và độ ẩm bám vào các sợi tóc, cải thiện sức khỏe lash mascara trong khi cho cuộc sống mới của bạn.
(0,28 oz.)

Chải qua lông mi của bạn với Mascara Phục Sinh; Sau đó, áp dụng một hoặc nhiều lớp nữa của mascara phù hợp với mức độ  yêu thích của bạn.

Aqua (Water/Eau), Alcohol, VP/VA Copolymer, Glycerin, Arginine, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Phenoxyethanol, Bisabolol, Caprylyl Glycol, Panthenol, Disodium EDTA, Citric Acid, Pantolactone, Saccharomyces/Copper Ferment, 1-Propanol, 3-Amino-, Phospholipids, Sphingolipids.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top