facebook

MASCARA VOLUME EFFET FAUX CILS - Luxurious Mascara


Đây là:
Một mascara mà đạt khối lượng cao và hiệu ứng lông mi giả kịch tính.

Những gì nó làm:
Phô trương lớn hơn cuộc sống hàng mi khi bạn chải mascara trên này từ Yves Saint Laurent. Công thức không làm khô này được làm giàu với B5 pro-vitamin, mà đào sâu, tối, và để lại lông mi trông dày hơn ngay lập tức. Cọ chải sợi nylon xây dựng khối lượng ngon, phủ lông mi từ gốc đến ngọn cho một cái nhìn ấn tượng.

Cách sử dụng gợi ý:
-Bắt Đầu áp dụng tại thư mục gốc của những lần chải bên ngoài của mắt.
-Di chuyển cọ chải để những trận đòn, đẩy lên trên và ra ngoài cùng một lúc với một chuyển động zig-zag để nó tách lông mi trong khi áp dụng mascara.
-Trên Lông mi bên trong và mi dưới, sử dụng chỉ là đỉnh của cọ chải và áp dụng cho hàng mi cá nhân.

Water, Paraffin, Stearic Acid, Palmitic Acid, Copernicia Cerifera Cera/Carnauba Wax, C10-30 Cholesterol/Lanosterol Esters, Cera Alba/Beeswax, Triethanolamine, Stearyl, Stearate, Silica, Nylon-12, Aminomethyl Propanol, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Candelilla Cera/Candelilla Wax, Dimethicone, Myristic Acid, Tocopheryl Acetate, Panthenol, Methylparaben, Vp/Eicosene Copolymer, Adipic Acid/Diethylene Glycol/Glycerin Crosspolymer, Sorbitan Stearate, Butylparaben, Peg-40 Stearate, Bht, Behenic Acid, Ethylparaben, Argania Spinosa Oil/Argania Spinosa Kernel Oil, Ricinus Communis Oil/Castor Seed Oil, Prunus Amygdalus Dulcis Oil/Sweet Almond Oil, Propylparaben, Carthamus Tinctorius Seed Oil/Safflower Seed Oil, Benzyl Alcohol, Fragrance.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top