MASCARA VOLUME EFFET FAUX CILS Waterproof Luxurious Mascara

MASCARA VOLUME EFFET FAUX CILS Waterproof Luxurious Mascara


Đây là:
Một mascara không thấm nước mà đạt được một hiệu quả bất ngờ, kịch tính giả lông mi nhìn trong một nét duy nhất.
Những gì nó làm:
Mascara lý thú này tạo ra hàng mi mà dừng giao thông với một nháy mắt. Bây giờ có sẵn trong một thời gian dài mặc công thức không thấm nước với 24 giờ giữ, mascara cũng đi kèm với một mỏng, ngược xoắn ốc bàn chải được thiết kế để làm việc cụ thể để tối đa hóa khối lượng sợi mi với độ chính xác.
Những gì nó được xây dựng KHÔNG:
- Paraben
- hợp chất chứa sulfat
- Hóa dầu
- Phthalates
- GMOs
- Triclosan
Có gì khác mà bạn cần biết:
Một sự kết hợp độc đáo của bốn polyme kết hợp để tạo thành một không thấm nước, flake-free áo, mà tuân thủ một cách hoàn hảo với bề mặt của những trận đòn cho khối lượng ngay lập tức. Pro-Vitamin B tăng cường, điều kiện, và làm mềm lông mi.

Cách sử dụng gợi ý:
-Bắt đầu Ở gốc của lông mi, quét cọ lên trên để các lời khuyên, đi từ bên trong đến góc ngoài của mắt.
-Xoá Bất kỳ mascara dư thừa từ các bàn chải trước khi áp dụng cho hàng mi dưới.

Isododecane, Cera Alba / Beeswax, Copernicia Cerifera Cera / Carnauba Wax, Disteardimonium, Hectorite, Aqua / Water, Allyl Stearate/Va Copolymer, Oryza Sativa Cera / Rice Bran Wax, Paraffin, Alcohol Denat, Polyvinyl Laurate, Vp/Eicosene Copolymer, Propylene Carbonate, Talc Synthetic Beeswax, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer, Peg-30 Glyceryl, Stearate, Silica, Parfum / Fragrance, Candelilla Cera / Candelilla Wax, Panthenol. May Contain: Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499 / Iron Oxides, Ci 77007 / Ultramarines, Mica, Ci 77891 / Titanium Dioxide Ci 75470 / Carmine, Ci 77510 / Ferric Ferrocyanide.

Bình luận


Top