facebook

Maybelline Unstoppable Eyeliner


Unstoppable is a waterproof and smudgeproof eyeliner designed to last all day. Self-sharpening. Hypoallergenic. Contact lens safe. Ophthalmologist tested.

Unstoppable là kẻ mắt không thấm nước và không lem được thiết kế để giữ được cả ngày. Có thể tự chuốt. Không kích ứng. An toàn cho kính áp tròng. Đã được thử nghiệm nhãn khoa.

Swivel tip out to expose point, gently glide liner along lower and upper lash lines, staying as close as possible to lashes.

Precautions: Eye cosmetics in a scratched, infected or irritated eye and scratches from cosmetic eye applicators can lead to eye damage and in extreme cases, even blindness. If your eye is scratched, stop using all eye cosmetics and go to an ophthalmologist immediately.


Xoay để đầu bút nhô lên, nhẹ nhàng vẽ đường kẻ mắt dọc theo viền mắt ở mi trên và dưới, gần mi mắt nhất có thể.
Cảnh báo: Sử dụng mỹ phẩm dành cho mắt khi mắt bị trầy xước, nhiễm trùng hoặc kích thích có thể dẫn đến tổn thương mắt nặng, kể cả bị mù. Nếu mắt bạn bị trầy xước, ngưng sử dụng mọi mỹ phẩm mắt và đến bác sĩ nhãn khoa ngay lập tức. Không sử dụng sản phẩm khi ở trên xe đang di chuyển.

Isododecane, Polyethylene, Cyclopentasiloxane, Polybutene, Hydrogenated Castor Oil, Tocopheryl Acetate, Allantoin, Shea Butter, Stearyl Glycyrrhetinate, Propylparaben.

May Contain: Iron Oxides, Titanium Dioxide, Ultramarines, Mica, Chromium Oxide Green

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top