facebook

Maybelline Waterproof Liquid Liner


Accentuate your eyes with a skip-free, waterproof liquid color that glides on lids for eight-hour eye definition without fading. The precision brush allows you to refine your look without creating a mess. Hypoallergenic and safe for sensitive eyes and contact lens wearers.

Làm nổi bật đôi mắt của bạn với bút kẻ mắt nước không thấm nước, không ngắt quãng, lướt trên mí để lại sự sắc nét cho đôi mắt lên đến 8 giờ mà không bị phai. Đầu cọ chính xác cho phép bạn không gây ra sự hỗn độn nào. Không gây kích ứng và an toàn cho mắt nhạy cảm và người dùng kính áp tròng.

Start at the inner corner of lid and line along the lash line, following the contour of your eye. For a more dramatic effect, apply slightly heavier at outer corners, and line under lower lashes from mid-eye point to outer corner. Removes easily with May

Bắt đầu từ góc trong của mí và kẻ dọc theo đường viền mi, đi theo đường viền của mắt. Để có hiệu ứng huyền ảo hơn, nhẹ nhàng vẽ đường kẻ nặng hơn ở góc ngoài, và kẻ dưới mi dưới từ giữa mắt đến góc ngoài.

Water, Styrene/Acrylates Copolymer, Acrylates Copolymer, PVP/Dimethiconylacrylate/Polycarbamyl/Polyglycol Ester, Propylene Glycol, PEG-40 Lanolin, Xanthan Gum, Methylparaben, Propylparaben, Cellulose Gum, Quaternium-15, Simethicone. May Contain: Iron Oxi

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top