Medline Remedy Skin Repair Cream Every Day Moisturizer 

Medline Remedy Skin Repair Cream Every Day Moisturizer 


Nuôi dưỡng và điều kiện khô, da bị nứt

Không gây dị ứng
Non-nhạy cảm
CHG & Latex thân thiện
Biện pháp khắc phục là một bữa ăn cân bằng tốt cho các tế bào da. Với Olivamine® dưỡng: Một sự pha trộn của các chất chống oxy hóa mạnh, các axit amin, vitamin và MSM.

Giúp Cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho da
Biện pháp khắc phục sửa chữa Skin Cream sử dụng phân tử nước để không chỉ dưỡng ẩm cho da mà còn cung cấp chất dinh dưỡng của Olivamine (axit amin, chất chống oxy hóa, vitamin, MSM). Sau khi áp dụng, các loại dầu tự nhiên và axit béo thiết yếu điều kiện da. Trong khi tất cả các sản phẩm có chứa Remedy Olivamine, Repair Skin Cream chứa gấp đôi lượng của bất kỳ sản phẩm nào khác.
Chỉ định
Tạm thời bảo vệ và giúp cho da khỏi bị nứt nẻ hay nứt
Có lợi cho mặt, tay, cơ thể và chân


Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài.

làm sạch da với Remedy Cleansing Body Lotion hoặc Foaming Cleanser Body
Áp dụng kem tự do cho đến khi toàn bộ khu vực được bao phủ
áp dụng khi cần thiết
bảo vệ khỏi bị đông cứng. Tránh nhiệt độ quá cao

Active Ingredients: Dimethicone 1.5%

Inactive Ingredients: Aloe Barbadensis Leaf Juice, Ascorbic Acid, Ascorbyl Palmitate, Canola Oil, Cetyl Alcohol, Cholecalciferol, Citric Acid, Citrus Aurantium Dulcis Peel Oil, Citrus Grandis Peel Oil, Citrus Tangerina Peel Oil, Diazolidinyl Urea, Glycerin, Glyceryl Stearate SE, Glycine, Hydroxytyrosol, L Proline, L Taurine, Methylparaben, Methylsulfonylmethane, N Acetyl L Cysteine, Niacinamide, Olea Europaea Fruit Oil, PEG 8, PEG 100 Stearate, Propylene Glycol, Propylparaben, Pyridoxine HCl, Retinyl Palmitate, Stearic Acid, Stearyl Alcohol, Tetrasodium EDTA, Tocopherol, Triethanolamine, Vanillin, Water, Zea Mays Oil

Bình luận


Top