facebook

Meltdown Makeup Remover


Sản phẩm chứa Biển trích fan combats viêm, trong khi beta-carotene (một nguồn vitamin A) và Gatuline In-Tense (thu hoạch từ cây peekaboo rừng nhiệt đới của Nam Phi) đem lại sức sống sản xuất collagen. Cranberry và hạt giống mâm xôi dầu, cùng với dầu hạt Kukui và dầu yến mạch, dưỡng ẩm và bổ sung. Các ống bóp là dễ dàng để sử dụng, cũng như đủ nhỏ để mang lên máy bay (và sau một chuyến bay dài mệt mỏi, bạn sẽ rất vui vì bạn đã mang nó với bạn). Gel kem này là không có dầu mỡ, vì vậy bạn không cần phải rửa sạch bất kỳ dư lượng sau khi bạn sử dụng nó, và mùi thơm nhẹ là nâng cao tinh thần nhưng không bao giờ gây khó chịu.
(2.5 fl oz..)

Áp dụng vào các điểm khó khăn và lau sạch bằng khăn giấy (một mô hoạt động tốt nhất vì nó sẽ lấy nhiều hơn những gì bạn muốn loại bỏ). Gel kem này là không nhờn,  và mùi thơm nhẹ là nâng cao tinh thần nhưng không bao giờ gây khó chịu.

Aqua (Water), Isododecane, Methylheptyl Isostearate, Isononyl Isononanoate, Ethylhexyl Palmitate, Polyacrylamide, C13-14 Isoparaffin, Sucrose Stearate, Phenethyl Alcohol, Laureth-7, Glyceryl Caprylate, Isononanoic Acid, Rubus Idaeus (Raspberry) Seed Oil, Caprylic/Capric Triglyceride, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Vaccinium Macrocarpon (Cranberry) Seed Oil, Carapa Guaianensis Seed Oil, Prunus Serotina (Wild Cherry) Fruit Extract, Aleurites Moluccana Seed Oil, Avena Sativa (Oat) Kernel Oil, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil Unsaponifiables, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil Organic QCS, Tocopherol, Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract, Spilanthes, Acmella Flower Extract, Gardenia Tahitensis Flower Extract, Pseudopterogorgia Elisabethae (Sea Whip) Extract, Physalis Alkekengi Fruit Extract, Citric Acid, Potassium Hydroxide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top