facebook

Mill Creek Botanicals Hand & Body Lotion, Lavender 


 Hấp thụ nhanh chóng

Không chứa paraben
không có chất độc hại
Thành phần tự nhiên và hữu cơ
Các tốt nhất của thiên nhiên cho vẻ đẹp bổ dưỡng
  thư giãn thức hoa oải hương hiệu lực cao nuôi dưỡng cơ thể bằng cách bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và độ ẩm da của bạn cần. Ra sự pha trộn tự nhiên và hữu cơ giữ cho làn da của bạn mịn màng và dẻo dai. Thêm aloe vera giúp dưỡng ẩm làn da khô mịn và dẻo dai. Thêm aloe vera giúp dưỡng ẩm cho da khô làm dịu kích ứng nhẹ và ngăn ngừa nứt. Khi bạn sử dụng Mill Creek Botanicals bạn có thể tin tưởng sản phẩm của bạn là miễn paraben và không chứa bất kỳ hóa chất mạnh khác hay chất bảo quản. Từ năm 1975 Sứ mệnh của chúng tôi là để tìm ra các chất bảo quản. Từ năm 1975 đến sứ mệnh của mình là để tìm ra những nguyên liệu bền vững và tốt nhất có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm tự nhiên và giật gân.

Đối với chi tiết Gọi 1-866-447-6758

Made In USA

Áp dụng thường xuyên trước và sau khi tiếp xúc với các yếu tố. Đặc biệt chú ý đến đôi chân và cánh tay. Thoa lại sau khi rửa.

Purified Water, Organic Lanadula Officinalis (Lavender) Extract, Caprylic/Capric Triglyceride, Vegetable Emulsifying Wax, Stearic Acid, Vegetable Glycerin, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Organic Aloe Barbadensis (Aloe Vera), Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed OiI, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), DL Panthenol (Pro vitamin B 5), Allantoin (Comfrey Root), Yucca Schidigera (Yucca) Extract, Symphytum Officinale (Comfrey) Extract, Hydrastis Canadensis (Goldenseal) Extract, Calendula (Calendula Officinalis) Flower Extract, Echinacea Angustifolia (Coneflower) Extract, Wild Rose Hip Extract, Cereus Grandiflorus (Cactus) Flower, Phenoxyethanol, Capryloyl Glycine, Undecylenoyl Glycine

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top