facebook

Mill Creek Botanicals Moisturizing Lotion 


 dưỡng da bằng cách bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho trường hợp bị mất độ ẩm và môi trường khắc nghiệt. Pha trộn thực vật của chúng tôi sẽ giúp giữ cho làn da mịn màng và dẻo dai, trong khi cân bằng độ pH để khôi phục và duy trì da màng bảo vệ tự nhiên được gọi là Mantle Acid. Aloe Vera Gel giúp dưỡng ẩm cho da khô và làm dịu da bị kích ứng nhẹ như bỏng cạo râu, chất tẩy rửa và phát ban da nứt khô. PABA cung cấp bảo vệ tự nhiên với nó là chất hấp thụ tia cực tím. Không chứa hóa chất mạnh để gây kích ứng da nhạy cảm.


Made In USA

Áp dụng thường xuyên trước và sau khi tiếp xúc với các yếu tố. Đặc biệt chú ý đến đôi chân và cánh tay. Cũng thưởng cho mình một thú vị, sang trọng sau cơ thể tắm chà.

Purified Water, Safflower Oil, Glyceryl Stearate SE, Stearic Acid, Cetyl Alcohol, Organic Aloe Vera Gel, Octyl Dimethyl PABA, Panthenol (Pro Vitamin B5), Lecithin, Honey, Royal Jelly, Allantoin (Comfrey Root), Retinyl Palmitate (Vitamin A), Tocopherol (Vitamin E), Apricot (Prunus Armeniaca) Oil, Corn Oil, Barley Extract, Lemongrass Extract, Ginseng (Panax Ginseng) Extract, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, Triethanolomine, Phenoxyethanol, Natural Fragrance

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top