facebook

Minisize tinh chất Vitamin C hỗ trợ điều trị nám, thâm mụn Paula’s Choice Resist 25% Vitamin C Spot Treatment

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


RESIST 25% Vitamin C Spot Treatment cung cấp 25% Vitamin C tự nhiên, mang đến kết quả ấn tượng với những thành phần làm mịn và làm sáng. Đồng thời cung cấp lượng ẩm cần thiết và giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa.

Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice 100% đều không có chất tạo mùi, hoàn toàn được tạo nên từ các thành phần đã được kiểm chứng không gây kích ứng và không được kiểm nghiệm trên động vật.

Sản phẩm này có công dụng gì?

Resist vitamin C spot treatment chứa 25% vitamin C tự nhiên, là giải pháp tối ưu giúp cải thiện nhanh chóng vùng da xỉn màu và mất dưỡng chất. Sử dụng hàng ngày sẽ giúp cải thiện da không đều màu và làm giảm sự xuất hiện của hầu hết những vùng da xỉn và bề mặt thô sần.

Sản phẩm này dành cho ai?

RESIST 25% Vitamin C Spot Treatment dành cho bất cứ ai muốn cải thiện sự không đều màu da, các đốm nâu và những dấu hiệu lão hóa, bao gồm nếp nhăn quanh mắt.


Vào ban đêm, sử dụng như bước chăm sóc da cuối cùng. Sử dụng 1 lượng nhỏ vào lòng bàn tay và chấm nhẹ lên những đốm nâu và nếp nhăn sau đó vỗ nhẹ. Chú ý bảo vệ làn da trong suốt cả ngày dài với sản phẩm kem chống nắng.

Key Ingredients:ascorbic acid

Product Ingredients:

Cyclopentasiloxane (hydration), Ascorbic Acid (vitamin C/antioxidant), Ethylhexyl Hydroxystearate (emollient), Poly-11 (texture-enhancing), Dimethicone (hydration), Polymethylsilsesquioxane (texture-enhancing), Disteardimonium Hectorite (texture-enhancing), Propylene Carbonate (preservative).


Bình luận


Top