facebook

Missha Signature Tornado Mascara LC Curl


Mascara LC mang lại làn mi siêu dài mà không gây vón cục, tạo ánh mắt thanh lịch của nữ diễn viên múa Ballet

Các tính nắng:

– Làm mi cong dài

– Làm cong lông mi trong thời gian dài

– Màu đen đậm

– Hệ thống chăm sóc lông mi 3 bước cho làn mi khỏe mạnh

Sau khi bấm mi, chải mascara từ chân đến ngọn mi theo hướng lên trên, chải thêm 1-2 lần từ giữa đến ngọn mi để tạo hiệu ứng mi dài hơn.

Đang cập nhật

Editor’s Review
Angela On Mars

Angela On Mars đánh giá

“Hiệu quả làm cong và dài mi ở mức trung bình, điểm cộng nổi trội nhất là độ tự nhiên và lâu trôi dù bạn đi giữa trời mưa....”

Nếu ai đó hỏi mình rằng phần makeup mắt quan trọng nhất theo mình là gì thì chắc chắn câu trả lời sẽ là mi mắt. Lông mi dài, cong, đậm vừa phải sẽ là vũ khí giúp toàn bộ đôi mắt bạn nhìn mở to hơn, tươi sáng hơn, kể cả khi bạn không kẻ mắt hay đánh phấn mắt. Vì vậy mà các cô nàng có làn mi “khiêm tốn” luôn mong muốn tìm được loại mascara giúp lông mi đậm và nổi bật hơn. Hôm nay, mình sẽ thử nghiệm Missha Signature Tornado Mascara LC Curl để xem đây có phải là một cây mascara đáng thử không nhé.

Missha-Signature-Tornado-Mascara-1

Bao bì

Như mọi sản phẩm của dòng Signature, bao bì cây mascara rất đẹp và sang chảnh với tông vàng đồng – đỏ hồng. Một điểm cộng cho sản phẩm.

Missha-Signature-Tornado-Mascara-2

Chổi của mascara dạng xoắn như “vòi rồng”, đúng như tên gọi của nó. Thiết kế này theo nhà sản xuất là sẽ giúp cho các sợi mi tiếp xúc nhiều và đều hơn với sản phẩm. Ở trong mascara, còn có những sợi tơ fiber nhỏ để giúp làm mi nhìn dài hơn.

 

Thành phần

Chứa 10g sản phẩm, Missha Signature Tornado Mascara được quảng cáo là chứa phấn Hollow và công nghệ mới giúp giữ độ cong lâu bền cho mi, đồng thời chứa collagen, hyaluronic acid, trehalose,…giúp nuôi dưỡng mi. Mình có loại LC chuyên làm dài và cong mi.

Hiệu quả

Missha-Signature-Tornado-Mascara-swatch

Và đây là hiệu quả của loại mascara này. Các bạn có thể thấy mi mình vốn cũng không quá ngắn, mình chủ yếu chỉ muốn mascara giúp mi dày hơn chút và giữ cong lông mi. Và mình nhận ra những đặc điểm sau từ Tornado mascara:

– Thuộc dạng mascara khá tự nhiên, sẽ không làm mi cực dày và đậm.

– Chất kem hơi ướt, có thể bị bết nhưng sẽ ít thôi.

– Khả năng làm dài mi như quảng cáo là…ít.

– Khả năng giữ cong mi thì thật đáng thất vọng. Sau 2 phút, mi mình đã cụp xuống dần. Và sau đó, độ cong của mi chỉ còn tầm 30-40% so với ban đầu.

– Tuy nhiên, mascara chống nước tốt và không bị lem nhem khi gặp nước.

Thú thật, hiệu quả làm cong mi của mascara này không cao lắm, bạn nào theo phong cách makeup tự nhiên sẽ thích. Còn ai mê hàng mi cong vút, nổi bật thì e là phải khám phá thêm các loại khác.

Missha Signature Tornado Mascara LC Curl

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Làm dày và dài mi 2
Chống lem 5
Chống vón cục 3
Bao bì 5
Giá cả 3

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top