The Body Shop Moisture White™ Shiso Moisturising Essence I

The Body Shop Moisture White™ Shiso Moisturising Essence I


Có chứa lô hội hữu cơ là nguyên liệu nổi tiếng với đặc tính làm dịu da, tính chất dưỡng ẩm và giữ ẩm - hoàn hảo cho làn da nhạy cảm. Lô hội được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu với chất lượng cao nhất, tự nhiên, tinh khiết và không có chất bảo quản. Được thu hoạch, rửa sạch và buộc lại bằng tay (tất cả trong vòng 12 giờ thu hoạch) để đảm bảo rằng chất tự nhiên của nó được duy trì trong tất cả các cách thức thông qua sản xuất. Cung cấp một thu nhập quan trọng cho nông dân ở đất nước mà một nửa dân số chỉ kiếm được ít hơn 1 USD / ngày (mức công bố nghèo đói chính thức của Liên Hợp Quốc), và giúp cung cấp các tài liệu giảng dạy cho các trường học trong huyện.

Sau khi rửa sạch, làm ẩm một miếng bông gòn với Moisture White™ Shiso Moisturising Essence và lau nhẹ nhàng trong một chuyển động hướng lên trên và ra phía ngoài.

Chiết xuất lá tía tô - giảm sự xuất hiện của melanin, ngay cả trước khi quá trình tăng sắc tố và chu kì sản xuất melanin bắt đầu - giúp ngăn ngừa màu da không đồng đều, đốm nâu và tàn nhang. Vitamin C - cung cấp bảo vệ chống oxy hóa giúp giảm việc sản xuất melanin. Lô hội hữu cơ - nổi tiếng với đặc tính làm dịu da, tính chất dưỡng ẩm và giữ ẩm.

Bình luận


Top