facebook

Mustela Special Maternity Lotion, Ultimate Hydration 


không chứa các chất như parabens, pthalates, phenoxyethenol, rượu và các loại tinh dầu

Kem dưỡng da chuyên sâu
Xoa dịu, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da khô, da bị kích thích
Được kiểm tra bởi bác sĩ da liễu. Ít gây dị ứng.
Mustela 
Các phạm vi chỉ phát triển đặc biệt để đi cùng với làn da trong suốt thai sản. Một sự kết hợp độc đáo của các Elastoregulator ™ và chiết xuất nhẹ nhàng của Chloropyhcea cho phép làn da của bạn để điều chỉnh để căng mô bằng cách tăng cường độ đàn hồi của nó, trong khi tôn trọng sự nhạy cảm tăng lên. Ít gây dị ứng * và dựa trên hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên, các công thức cao khoan dung đảm bảo an toàn tối đa.
Body lotion đặc biệt xây dựng để chống khô da trong quá trình sinh nở.
 cung cấp ba lợi ích lớn cho làn da khô của bạn:
  làn da cảm thấy thoải mái hơn và giúp làm dịu kích ứng với một phức hợp nhẹ nhàng có chứa Licorice Root và Chlorphycea.
nó đảm bảo một độ ẩm ngay lập tức và lâu dài **. Glycerin dùy trì  độ ẩm tự nhiên của da trong khi ceramides tự nhiên tăng cường sự gắn kết của các lớp ngoài của biểu bì khi họ ngăn chặn sự bốc hơi thêm độ ẩm.
nó sửa chữa và bù đắp cho thâm hụt lipid; nó nuôi dưỡng làn da, và duy trì tính toàn vẹn của nó là tái lập màng lipid tự nhiên của da với tinh khiết dầu mầm lúa mì, giàu các vitamin thiết yếu.
Những hành động này làm việc trên bề mặt của da để tăng cường các hoạt động tái cơ cấu của Elastoregulator ™. Dỗ dành, ngậm ** và nuôi dưỡng, phục hồi làn da của bạn mềm mại của nó, sự mềm mại và tính toàn vẹn.

* Thử nghiệm để giảm thiểu các nguy cơ dị ứng.
** Các lớp bên ngoài của biểu bì.


Áp dụng kem dưỡng da chuyên sâu nhẹ thơm và hấp thụ nhanh chóng này hàng ngày sau khi tắm hoặc tắm.

Water, Petrolatum, Hydrogenated Vegetable Oil, Ethylhexyl Cocoate, Glycerin, Beeswax (Apis Mellifera), Hydrogenated Coco Glycerides, Polysorbate 60, Glyceryl Stearate, PEG 2 Stearate, Avena Sativa (Oat) Kernel Flour, Ceteareth 20, Polyacrylamide, Allantoin (Comfrey Root), Fragrance, Sodium Hydroxymethylglycinate, C13 14 Isoparaffin, Acrylates/Vinyl Isodecanoate Crosspolymer, Ceteareth 12, Cetearyl Alcohol, Potassium Sorbate, Triticum Vulgare (Wheat Germ) Germ Oil, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Hydrolyzed Soy Protein, Citric Acid, Laureth 7, Dipotassium Glycyrrhizate (Licorice Root), Tocopherol (Natural Vitamin E), Ascorbyl Palmitate (Vitamin C), Lecithin, Hydrolyzed Avocado Protein, Maltodextrin, Butylene Glycol, Hydrogenated Palm Glycerides Citrate, Ceramide 3, Lupinus Albus Seed Extract, Pentylene Glycol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top