facebook

MyChelle Pure Harmony Cream, for Sensitive Skin 


Mới toanh!

Kem giàu dưỡng chất giúp nuôi dưỡng với các tế bào gốc thực vật từ cây dành dành   

  • Bước 5
  • Nhạy cảm

Kem phục hồi, dịu nhẹ giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da, bảo vệ khỏi kích ứng và dưỡng ẩm dâu. Da mịn hơn với màu sắc và kết cấu cân bằng, đều nhờ công thức bảo vệ được làm giàu với Renovage, các tế bào gốc thực vật từ cây dành dành và chất Asiatioside.

Không chứa các thành phần có hại như paraben, phthalate, ureas, hóa chất gốc petroleum và màu nhân tạo. 

  • Không thử nghiệm trên động vật
  • Người ăn chay có thể sử dụng
  • Không chứa Gluten
  • 100% từ giấy thuộc vật liệu hậu tiêu thụ 

Chúng tôi liệt kê danh sách tên các thành phần tiếng Anh, tiếng Latin, tên khoa học theo mẫu INCI được định ra theo các tiêu chuẩn của hội đồng Personal Care Products Council và chúng tôi xin hứa rằng tất cả các thành phần đều nguyên chất và hiệu quả. Các thành phần công khai đầy đủ theo tiêu chuẩn PCPC.

Sản xuất tại Mỹ

©MyChelle Dermaceuticals LLC.

Để có làn da rạng rỡ xinh đẹp, hãy thoa một lượng cỡ đồng 25 cent lên mặt và cổ vào sáng và tối sau khi đã rửa sạch, thoa serun và phun sương. Dùng với sự bảo vệ khỏi ánh nắng.  

Water, Caprylic/Capric Triglyceride, Glycerin, Cetearyl Olivate, Alcohol Denatured, Squalane, Sorbitan Olivate, Hippophae Rhamnoides Oil (Sea Buckthorn), Gluconolactone, Gardenia Jasminoides Callus Culture, Asiaticoside, Arnica Montana Flower Extract, Pisum Sativum Extract (Pea), Ginko Biloba Leaf Extract, Bambusa Vulgaris Leaf/Stem Extract (Bamboo), Cucumis Sativus Oil (Cucumber), Cucumis Sativus Fruit Extract (Cucumber), Betula Alba Bark Extract (Birch), Tocopherol (D-alpha), Helianthus Annus Seed Oil (Sunflower), Teprenone, Phytosphingosine, Sodium Hyaluronate (L), Caprylyl Glycol, Xanthan Gum, Glucosamine HCI, Phytic Acid, Sodium Benzoate, Phenethyl Alcohol, Potassium Sorbate

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top